Niềng răng trong suốt trả góp có những lợi ích gì?

Niềng răng invisalign đang ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên với chi phí đắt đỏ thì không phải ai cũng có thể sử dụng được nếu phải chi trả trong 1 lần điều trị. Gói niềng răng trong suốt trả góp tại nha khoa Thùy Anh ra đời giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ cao cấp bằng mức chi phí hợp lý. Mời các bạn cùng tìm hiểu lợi ích của gói niềng răng trong suốt trả góp trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng gói niềng răng trong suốt trả góp

Với gói niềng răng invisalign trả góp, khách hàng sẽ có thể tiếp cận được dịch vụ chỉnh nha hiện đại và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi niềng răng với invi như:

+ Giữ được tính thẩm mỹ cao khi niềng răng

Được chế tạo bằng nhựa trong suốt với hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo vào hàm khay sẽ ôm sát các mặt răng nên mọi người sẽ không nhận ra bạn đang mang khí cụ chỉnh nha. Vì bạn không phải đeo mắc cài nên không ai phát hiện bạn đang niềng răng. Những attachment gắn lên răng cũng rất nhỏ nên khó phát hiện.

+ Khay invisalign rất tiện lợi và thoải mái

Niềng răng trong suốt invisalign có nguyên tắc di chuyển răng hoàn toàn khác với phương pháp niềng răng dùng mắc cài. Khí cụ Invisalign có đặc điểm đặc biệt là có thể dễ dàng tháo lắp. Vì vậy nếu chọn khí cụ này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong quá trình niềng răng.

+ Dễ dàng vệ sinh

Không phải đeo mắc cài giúp bạn tránh tình trạng mắc thức ăn và ăn uống thoải mái hơn. Khi ăn, bạn chỉ cần tháo bỏ khay và ăn uống bình thường. Việc vệ sinh răng miệng không mất thời gian cũng như nhiều dụng cụ vệ sinh răng miệng như niềng răng mắc cài.

+ Thời gian điều trị trên ghế răng mỗi lần hẹn cũng ngắn

Do hệ thống máng đã chứa đựng khá nhiều thông tin. Khí cụ bổ sung vào máng không nhiều nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian phải há miệng trên ghế răng cho bác sĩ làm thủ thuật. Lịch hẹn chỉnh nha invisalign là từ 2 – 3 tháng nếu các bạn làm đúng hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy cũng sẽ linh hoạt về thời gian cho những bạn công tác xa nhà.

Ngoài ra, do không phải sử dụng mắc cài và dây cung nên những khó chịu hay sự cố mắc như đứt dây cung, bong mắc cài… cũng được khắc phục hoàn toàn. Vì vậy niềng invisalign bạn sẽ không cần tìm tới bác sĩ nhiều cũng như số lần tái khám được giảm bớt đi rất nhiều.

Được sử dụng khay trong suốt với chi phí phù hợp trong từng giai đoạn

Với chương trình niềng răng invisalign trả góp thì thay vì phải thanh toán 100% chi phí để nhận khay bạn sẽ chỉ cần trả trước 70% là đã có thể tiếp cận được dịch vụ chỉnh nha hiện đại. 30% còn lại bạn được thanh toán ở giai đoạn tháng thứ 6 và thứ 9, như vậy bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị kỹ hơn về kinh tế mà vẫn được niềng răng invisalign sớm theo mong muốn của bản thân.

Đặc biệt với những bạn sợ đau, ngại lộ mắc cài, giáo viên, ca sĩ, MC hay người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì lựa chọn gói niềng răng này là rất đúng đắn. Việc sử dụng đồng tiền đúng mục đích, nhu cầu thì giá trị thực tế mà bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí phải bỏ ra.

Trên đây là thông tin về lợi ích của gói niềng răng trong suốt trả góp tại nha khoa Thùy Anh. Invisalign mang lại trải nghiệm nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi niềng răng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *