Đánh giá dòng thang máy gia đình đang hot nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu tìm mua thang máy gia đình nhưng chưa biết nên lựa chọn ra sao? Đối với sản phẩm này, có rất nhiều ý kiến xoay xung quanh đó, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu được về đặc điểm cũng như cách để chọn lựa chúng. Để tránh mất quá nhiều thời gian khi chọn lựa cầu thang máy này, hãy tham khảo trước bài viết dưới đây của chúng tôi, đây đều là kinh nghiệm hữu ích đấy.

>>> Xem thêm : cầu thang máy gia đình – đâu là loại thang máy gia đình đang được lắp nhiều tại gia đình

Khi lựa chọn thang máy gia đình, nhiều người sẽ vô cùng quan tâm tới vấn đề tải trọng. Bởi trong trường hợp sử dụng sản phẩm mà bạn không để ý tới khối lượng đưa vào thang máy thì rất dễ xảy ra vấn đề mất an toàn, gây nguy hiểm cho chính mình. Đối với dòng thang máy cáp kéo, tải trọng cao đó chính là ưu điểm của chúng. Loại thang máy này có thể mang được khối lượng lớn, rất an toàn và phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại các gia đình. Có lẽ chính vì thế mà ngày càng có nhiều ngôi nhà từ khâu thiết kế đã tính tới việc sử dụng dòng sản phẩm này.

Có thể nói, tốc độ của thang máy cáp kéo vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm. Hiển nhiên, tốc độ nhanh mang tới sự tiện lợi cho con người. Tuy nhiên, cũng vì điều đó mà nó yêu cầu cao điện nặng, hay nói một cách khác, với tốc độ lớn như vậy thì hiện năng tiêu thụ cũng cao hơn. Máy kéo cũng là dạng công suất lớn, hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, bạn lại dễ dàng điều chỉnh sự tiêu thụ điện năng này bằng cách thay đổi tốc độ di chuyển của nó. Thế nên đây cũng không phải điều làm người ta lo ngại.

Máy đo là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với một chiếc thang máy. Có không ít loại dù thiết kế khá tốt tuy nhiên máy đo không ổn nên cũng không được chú trọng. Tuy nhiên, chính phần máy đo này chính là ưu điểm lớn của thang máy thủy lực. Với điều này, chúng dễ dàng “ăn khớp” với nhiều loại thiết kế, đặc điểm không gian khác nhau, từ hình thang, vuông cho tới hình tròn.

Khi sử dụng thang máy thủy lực lâu ngày, các bộ phận trên máy có nguy cơ bị rò rỉ dầu khá cao. Chính điều này sẽ gây ra mùi hôi, ảnh hưởng tới sức khỏe con người sử dụng. Do đó, một yêu cầu cần thiết cho những ai sử dụng dòng thang máy này đó chính là cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống.

Thông thường, thang máy trục vít có thể tại được tải trọng khoảng 500kg, tương đương với 6 người trưởng thành. Do đó chúng ta có thể thoải mái hơn khi sử dụng thang máy để di chuyển vật dụng trong nhà ở cũng như vận chuyển các dạng đồ khác giữa các tầng. Dùng thang máy cũng tiện lợi, mang đồ nặng cũng không tốn nhiều sức lực.

Vì hoạt động của thang máy chủ yếu dựa vào chênh lệch áp suất nên người ta không cần phải xây dựng phòng máy cũng như giành không gian cho hố pit hay tần trên cùng. Thông qua đó giúp tiết kiệm không gian cũng như chi phí dành cho việc xây dựng, lắp đặt.

Đối với sức khỏe, giấc ngủ của các thành viên trong gia đình, tiếng ồn chắc chắn là yếu tố mà bạn cần quan tâm, đặc biệt là khi có người già, trẻ nhỏ cũng như người có bệnh về giấc ngủ, thần kinh. Do đó, trong quá trình lựa chọn thang máy hãy cần nhắc về độ ồn, đảo bảo chúng không quá lớn cũng như ảnh hưởng tới mọi người.

Hiện nay, thang máy gia đình mang thương hiệu Gamalif là một trong những loại nhận được đánh giá cao trên thị trường. Trong đó, người ta dành rất nhiều lời khen về chất lượng, độ an toàn. Đặc biệt là khi sản phẩm của chúng tôi đang áp dụng công nghệ an toàn  4 lớp:  ARD – SRS – EMCALL – SWS. Với sự phát triển của công nghệ chế tạo, những máy móc, trang thiết bị mà các sản phẩm phục vụ đời sống con người ngày càng có chất lượng cao hơn, bền đẹp và an toàn hơn.  Và hiển nhiên, chính điều đó sẽ là rào cản cho những ai mới tìm hiểu hay lần đầu chọn lựa thang máy điện, không có kinh nghiệm, không biết đâu mới là loại tốt, phù hợp nhất.

>>> Xem thêm : Thang máy gia đình – Đâu là những ưu điểm cần nắm rõ trước khi mua thang máy gia đình

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *