Khang Minh hé lộ sai lầm cần tránh nếu muốn mua đá bàn bếp đẹp

Sai lầm cần tránh khi mua đá bàn bếp đẹp đó chính là khách hàng không test độ bền sản phẩm, lựa màu không hợp mệnh, chọn sai đơn vị cung cấp vật liệu.

Để hiểu rõ hơn về những sai lầm kể trên, hyax cùng chuyên trang tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé. Tin rằng chia sẻ này hữu ích đối với quý độc giả!

Mua đá bàn bếp đẹp nhưng không test độ bền

Bên cạnh vẻ đẹp bên ngoài, chất lượng đá bàn bếp cũng là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu. Độ bền lâu hay không phụ thuộc phần lớn vào chất lượng vật liệu. 

Trên thực tế, khi mua đá bàn bếp đẹp, khách hàng thường chọn theo quán tính, có nghĩa là chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, hoa văn hơn là chất lượng. Hiện nay, trên thị trường có đa dạng đá bàn bếp, tuy nhiên, bạn nên chọn giá vật liệu tương xứng với chất lượng.

Tuy nhiên, đến với Thạch Anh Khang Minh bạn không cần lo lắng tới vấn đề này. Bởi đá ốp bàn bếp được làm từ bột và hạt Thạch Anh tinh chất, có độ đặc cao, không bị rỗng bên trong nên chịu lực tốt. 

Chọn màu sắc đá bàn bếp không hợp mệnh

Sai lầm tiếp theo bạn thường mắc phải đó chính là chọn màu sắc đá bàn bếp không hợp mệnh. Không nên chọn màu sắc quá nổi bật trái ngược với phong cách căn bếp hoặc màu sắc tương phản với nền gạch, màu tường.

Đồng thời, bạn nên lưu ý tuyệt đối không chọn màu sắc đá bàn bếp không hợp mệnh. Bởi nó sẽ làm cho bếp màu mè, tạo nên cảm giác không được gọn gàng và giảm vẻ đẹp cũng như sang trọng của căn bếp.

Chọn sai đơn vị cung cấp đá bàn bếp

Sai lầm cuối cùng và cũng không thể nào thiếu khi mua đá bàn bếp đó chính là chọn sai đơn vị cung cấp. Rất nhiều khách hàng ham đồ rẻ, mặc dù giá rẻ nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Khi chọn đơn vị không uy tín sẽ làm đá ốp bếp nhanh hỏng, dễ nứt vỡ. Thậm chí còn không có khả năng chịu lực cũng như chịu tác động của nhiệt độ cao. Từ đó, công trình sẽ không được cứng vững, kiên cố và đẹp, trường tồn theo thời gian.

Ngược lại, bạn mua đá ốp bàn bếp tại đơn vị uy tín, có tiếng trên thị trường sẽ được vật liệu ưng ý, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng. Đồng thời, quá trình vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng, giúp thổi bừng không gian nội thất. Do đó, trước khi mua hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn vật liệu phù hợp nhé. 

Trên đây là những sai lầm cần tránh nếu muốn mua đá bàn bếp đẹp. Đừng quên kết nối đến đá ốp bếp Thạch Anh Khang Minh để có các tư vấn giá trị hơn bạn nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *