Cẩm nang những điều cần biết về mẫu Zippo Marlboro

Với sự đa dạng về các mẫu bật lửa Zippo Mỹ cùng giá cả phong phú đã giúp cho người dùng có nhiều sự chọn hơn khi mua Zippo. Tuy nhiên để chọn được mẫu phù hợp thì trước khi mua bạn nên tham khảo một số dòng nổi bật của Zippo mà được khách hàng ưa chuộng. Từ đó, xin giới thiệu tới bạn mẫu bật lửa Zippo Marlboro – một trong những mẫu Zippo được dân chơi hút thuốc lá rất ưa chuộng.

Trang trí bằng biểu tượng của hãng thuốc lá

Thuốc lá và bật lửa vốn là một cặp đôi hoàn hảo không thể thiếu được của những anh chàng hút thuốc. Chính vì thế, Zippo hãng đã bắt tay với thương hiệu Marlboro để cho ra đời mẫu bật lửa Zippo Marlboro. Nhờ đó, dân sành Zippo biết đến thuốc lá Marlboro, còn người mê thuốc lá Marlboro lại quay sang sử dụng bật lửa thương hiệu Zippo nhiều hơn, khiến cho cả hai thương hiệu đều có được thành công từ sự hợp tác này.

Bật lửa Zippo Marlboro đã trở thành dòng riêng về mẫu mã

Theo đó, sản phẩm bật lửa Zippo Marlboro đã trở thành dòng riêng về mẫu mã với đặc điểm là trên vỏ ngoài được trang trí các họa tiết, hình ảnh đặc biệt và không bao giờ thiếu được logo Marlboro với sự nổi bật trên vỏ của bật lửa.

Mang tính thẩm mỹ cao và tính năng sử dụng tốt

Kiểu dáng thiết kế của các mẫu Zippo Marlboro được đánh giá là mang tính nghệ thuật cao với các họa tiết và đường nét luôn toát lên sự tinh tế, giàu tính thẩm mỹ. Trong đó, chữ Marlboro luôn nổi bật trên nền vỏ đồng thau vừa gợi nét xưa cũ, vừa toát lên sự phóng khoáng, lịch lãm. Chính tính thẩm mỹ về hình ảnh trang trí như vậy đã thu hút đấng mày râu hơn.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì sản phẩm bật lửa Zippo Marlboro vẫn không hề thiếu đi sự hoàn hảo về tính năng sử dụng. Bởi loại bật lửa này cũng được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn chất lượng như mọi sản phẩm Zippo khác nên vẫn luôn giữ được những đặc tính nổi bật nhất của bật lửa thương hiệu Zippo như lên lửa dễ dàng, ngọn lửa cháy bền bỉ cả khi gió lớn, độ bền cao, chỉ cần gạt nắp nhẹ là lửa sẽ tắt,…

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần luôn tuân thủ đúng cách dùng, cách bảo dưỡng, vệ sinh thì bật lửa Zippo Marlboro sẽ có thể gắn bó với người dùng hàng chục năm trời, thậm chí 40 năm, 50 năm.

Zippo Marlboro được đánh giá là mang tính nghệ thuật cao

Giai đoạn khó khăn của bật lửa Zippo Marlboro

Ngày nay, khi nhắc đến bật lửa Zippo Marlboro, ngoài thành công từ sản phẩm này mang lại cho cả hai thương hiệu đình đám của Mỹ thì người ta còn nhớ tới giai đoạn khủng hoảng của thị trường thuốc lá, kéo theo sự chao đảo về doanh số bán bật lửa Zippo Marlboro.

Đó chính là năm 1953 – thời điểm mà các nhà khoa học chính thức tuyên bố rằng hút thuốc lá là nguy cơ hàng đầu gây nên bệnh ung thư phổi và kêu gọi toàn thế giới phòng chống thuốc lá. Lúc này nhu cầu tiêu thụ thuốc lá nói chung và thuốc lá Marlboro nói riêng đã bị sụt giảm mạnh tại không chỉ ở Mỹ và trên khắp thế giới. Sự biến động đó đã khiến doanh thu của thương hiệu Marlboro bị giảm sút và kéo theo sản phẩm bật lửa Zippo Marlboro cũng khó tiêu thụ hơn.

Dòng sản phẩm Zippo Marlboro ngày càng trở nên phong phú

Tuy nhiên, bởi số lượng người dùng Zippo Marlboro ngoài để hút thuốc vẫn có một phần khá lớn yêu thích sử dụng Zippo Marlboro để sưu tập Zippo, hoặc sử dụng nó như là đạo cụ trong bộ môn múa lửa Zippo Trick nên sản phẩm Zippo Marlboro dù có doanh số giảm nhưng sau đó vẫn tiếp tục được sản xuất.

Ngày nay, dòng sản phẩm này đã trở nên rất phong phú về mẫu mã mà tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn mẫu mã ở các mức như: Giá rẻ, tầm trung, cận cao cấp, cao cấp. Thậm chí, rất nhiều dân sưu tầm đã chọn chủ đề Zippo Marlboro để theo đuổi sưu tầm và tạo nên những bộ sưu tầm cực kỳ có giá trị và nhiều ý nghĩa.

Bài viết dừng tại đây đã cung cấp thông tin cơ bản nhất về mẫu bật lửa Zippo Marlboro. Hy vọng, bài viết đã tiếp thêm sự yêu mến của bạn đối với mẫu Zippo Marlboro độc đáo, đậm chất nam tính đó!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *