Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền cho từng loại hàm?

Mất răng toàn hàm là vấn đề nhiều người già gặp phải và biện pháp khắc phục tốt chính là làm hàm giả tháo lắp. Hàm giả tháo lắp sẽ có nhiều loại khác nhau nên mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Vậy làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền thì bạn đọc có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Hỏi đáp: Làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền?

Cấu tạo của hàm giả tháo lắp gồm một nền hàm và hàm khung. Tại nha khoa Thùy Anh chúng tôi đang cung cấp 4 loại khung hàm với chất liệu cấu thành khác nhau như: hàm tháo lắp nhựa dẻo, tháo lắp nhựa cứng, hàm khung tital và hàm răng giả trên trụ implant.

Răng giả tháo lắp là giải pháp phục hình răng đã mất tiết kiệm chi phí nhất, làm răng giả tháo lắp không quá phức tạp. Vậy chi phí làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền thì câu trả lời sẽ tùy thuộc vào loại chất liệu răng giả mà cô chú lựa chọn.

🔶 Hàm giả tháo lắp nền nhựa dẻo

Loại hàm giả tháo lắp này được chế tạo bằng nhựa nha khoa, đúc trên nền nhựa và gắn vào vị trí trống của răng trên cung hàm. Hàm nhựa dẻo có độ co giãn tốt, giúp ôm sát nướu có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng.

Chi phí làm hàm giả tháo lắp nền nhựa dẻo tại nha khoa Thùy Anh hiện nay có giá là 1.500.000 đ/hàm. Thời gian bảo hành là 1 năm.

Tuy nhiên, loại hàm giả này có độ bền không cao vì chỉ sau một thời gian sử dụng thì nó dễ bị nong rộng ra gây khó khăn cho việc ăn nhai.

🔶 Răng giả tháo lắp hàm nhựa cứng

Loại răng giả này thường là một khối thống nhất, được đặt lên trên mô nướu răng và sẽ không có móc kim loại. Quy trình thực hiện cũng khá đơn giản, nhanh chóng và không yêu cầu kỹ thuật quá cao nên thường có giá thấp nhất. Tại nha khoa Thùy Anh răng giả tháo lắp hàm nhựa cứng có giá là 1.200.000 đ/hàm.

Bởi có giá thấp nên dòng này khá lỏng lẻo, khi sử dụng rất bất tiện trong quá trình ăn nhai và gặp các vấn đề về răng miệng khác nếu không biết cách bảo quản.

🔶 Hàm giả tháo lắp trên khung Tital

Hàm giả tháo lắp nền khung kim loại sẽ giúp gia tăng độ chắc chắn so với nền hàm nhựa. Vì khung kim loại vít vào răng nên răng thật còn lại để cố định hàm tháo lắp này trên cung hàm nhằm tránh bị trơn trượt khi ăn nhai. Bởi vậy sau một thời gian sử dụng răng sẽ bị yếu trong quá trình ăn nhai, khiến bạn có thể bị đau ê hoặc khó chịu. Vậy làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu thì tại nha khoa Thùy Anh hàm khung Tital có giá là 3.000.000 đ/hàm.

🔶 Hàm giả tháo lắp trên Implant

Loại hàm giả tháo lắp trên trụ Implant này được ứng dụng thành tựu của kỹ thuật cấy ghép răng implant hiện đại giúp phục hình răng đã mất bằng cách dùng trụ Implant  để cấy vào trong xương hàm.

– Loại hàm giả này có độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Sử dụng rất lâu, gần như vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt. Thích hợp sử dụng cho cả trường hợp mất răng toàn hàm.

– Trụ chân răng nhân tạo implant của loại hàm này được làm bằng chất liệu Titanium nên rất cứng chắc và lành tính, không gây dị ứng với môi trường trong khoang miệng.

– Hàm giả tháo lắp Implant có độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ quá trình ăn nhai tốt hơn răng thật.

Là loại hàm tháo lắp sở hữu nhiều ưu điểm nên chi phí sẽ cao hơn hàm tháo lắp nhựa hay khung Tital. Chi phí làm răng giả tháo lắp Implant sẽ tùy thuộc vào số lượng răng đã mất và loại hàm tháo lắp mà bạn chọn để phục hình. Tại nha khoa Thùy Anh hàm giả trên implant có giá 18 triệu đồng (chưa tính giá trụ).

Trên đây là thông tin về chi phí 4 loại hàm giả tháo lắp tại nha khoa Thùy Anh trả lời cho câu hỏi làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền. Cô chú hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp và bền chắc nhất nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *