sản phẩm họa phẩm và thủ công do công ty PM Arts & Crafts cung cấp có đáng mua

Bạn từng nghe nói tới cái tên PM Họa cụ Arts & Crafts và khá tò mò về hình thức cũng như các sản phẩm của cửa hàng? Tuy nhiên nó khiến cho nhiều bạn gặp khó khăn với quá trình tìm mua và sử dụng. Bạn có thể theo dõi những thông tin được đăng tại bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng của chúng tôi đấy.

>>> Xem thêm : Keo dán vải – họa phẩm ở PM Arts & Crafts đảm bảo các yêu cầu và tiêu chí nào

Màu vẽ vải Liquitex Soft Body là một trong những sản phẩm được bán rất nhiều tại PM Họa cụ Arts & Crafts. Ưu điểm của chúng chính là màu rất mịn nên không để lại các vệt màu, vết sần trên bề mặt vải. Chúng giúp cho sản phẩm được tạo ra đẹp hơn, tinh tế hơn rất nhiều so với các loại khác.

Vải áo dài, vải lụa có yêu cầu đối với các màu vẽ, chính vì thế việc lựa chọn cần phải cân nhắc rất cẩn thận. PM Họa cụ Arts & Crafts giới thiệu với mọi người về bộ 12 màu vẽ vải Liquitex Soft Body. Sản phẩm trên có lượng người dùng cao, đánh giá tốt trên nhiều website. Chính vì thế nếu như bạn đang có ý đình vẽ các dòng vải tương tự thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu đấy.

Những ai hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật hẳn đều đã nghe qua cái tên màu acrylic. Và một trong những thương hiệu được đánh giá cao nhất chính là Liquitex. Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc lần này đó chính là màu vẽ acrylic Liquitex basic 118ml. Chúng có độ an toàn, chất lượng cao và khả năng lên màu tốt.

Bấm giấy là một sản phẩm cần thiết trong quá trình decor, tạo hình cho các loại thiệt hay đồ trang trí. Chúng giúp bạn có được những hình ảnh sinh động, hấp dẫn và thú vị hơn. Hiện nay tại  PM Họa cụ Arts & Crafts có rất nhiều loại bấm giấy khác nhau cho khách hàng.

Đối với mục đích embossing in nổi, ép foil của nhiều bạn, PM Họa cụ Arts & Crafts hiện có rất nhiều sản phẩm thích hợp. Chúng là những loại bột, các loại bút nhiệt hay giấy sẵn. Nhờ có sự xuất hiện của chúng mà bạn có thể tự tin tạo ra mẫu hình sáng tạo, mới lạ trên sản phẩm của mình.

Hiện nay, đối với việc in ảnh lên gỗ, người ta cũng đã có những sản phẩm keo chuyên dùng. Chúng tôi đưa ra rất nhiều sản phẩm keo in ảnh chất lượng, trong đó không thể không kể tới hãng Liquitex. Sản phẩm này có tính ứng dụng trên mọi chất liệu gỗ cũng như sắc độ. Bạn có thể kết hợp với các loại keo khác để tăng tính bảo vệ, độ bền của ảnh khi dán lên.

>>> Xem thêm : Màu Angelus – tổng quan về họa cụ tại PM Arts & Crafts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *