Thông tin về thủ tục niềng răng trả góp nha khoa thùy anh

Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ bởi sự uy tín, chất lượng của phòng khám này. Do nhu cầu của khách hàng cao nhưng không phải tất cả khách hàng đều có đủ chi phí đề niềng răng theo hình thức thanh toán 1 lần. Bởi vậy nha khoa Thùy Anh đã cung cấp chương trình niềng răng trả góp, mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh trong bài viết dưới đây.

Thông tin về thủ tục niềng răng trả góp nha khoa Thùy Anh

thu-tuc-nieng-rang-tra-gop (1)

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình.

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa.

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn.

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể:

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ 

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay.

30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại nha khoa Thùy Anh

thu-tuc-nieng-rang-tra-gop-1 (1)

– Chỉnh nha cùng chuyên gia đã điều trị thành công hàng nghìn case niềng răng mắc cài và invisalign.
– Máy Itero 5D tích hợp trí tuệ nhân tạo AI biết trước kết quả, cá nhân hóa kế hoạch và rút ngắn thời gian điều trị.
– Kỹ thuật meaw, cấy minivis, nong hàm transforce – hạn chế nhổ răng gia tăng hiệu quả.
Trên đây là thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo. Việc nắm rõ về hình thức thanh toán niềng răng sẽ giúp bạn có sự chủ động hơn trong quá trình điều trị. Chúc các bạn sớm có được hàm răng đẹp cùng nha khoa Thùy Anh.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *