Đừng bỏ qua các thông tin giá taxi này

Bạn có biết hiện nay các đơn vị taxi hàng đầu đang áp dụng cách tính cước, mức giá dịch vụ ra sao hay không? Hiện có khá nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới điều này. Và việc khách hàng chưa nắm được cách tính giá cũng như mức trung bình là một trong những nguyên do hàng đầu. Cùng khám phá điều này tại bài viết dưới đây cùng Tìm Taxi, bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi sao không biết điều này sớm hơn đấy.

 

>>> Xem thêm : taxi hà nội – tính giá taxi cũng cần phải biết điều này

 

Ổn định trong giá cả là một trong những nguyên nhân giúp cho Mai Linh dành được vị trí vững chắc trên thị trường hiện nay. Đây là một yếu tố giúp tạo nên uy tín của một hãng dịch vụ taxi.

 

Mức giá của taxi Mai Linh được phân ra dựa trên nhiều yếu tố, chẳng hạn như loại xe, quãng đường đi và thời gian chờ. Thông thường, nếu di chuyển bằng Kia Morning, giá mở cửa là 10000đ. Sau đó, các km tiếp theo sẽ tính 13600 đ/km và từ km 31 sẽ áp dụng mức cước 11000đ.

 

 

Tùy thuộc vào loại xe mà mức giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên, mức cước chờ và giả mở cửa thì không có sự thay đổi. Khi so sánh với nhiều hãng trên thị trường thì cước phí của Taxi Group vẫn được nhiều người đánh giá cao hơn.

 

Hiện nay, khi cần đặt xe tại taxi Group Hà Nội, khách hàng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như liên hệ qua app, hotline và tất nhiên là đón xe ngay ngoài đường. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy rõ vai trò quan trọng của các dịch vụ, ứng dụng đặt xe hiện nay đang chi phối mạnh mẽ thị trường vận tải Việt Nam. Nắm bắt được điều này, hiện nay Taxi Group cũng đang triển khai đặt xe qua các app riêng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Sự đa dạng trong cách tiếp cận là điểm cộng cho hãng taxi tuyệt vời này.

 

Trong nhiều năm trở lại đây ngành vận tải Việt Nam dần có nhiều sự thay đổi, đặc biệt phải kể đến sự xuất hiện của nhiều hãng xe công nghệ, trực tiếp tạo ra sự cạnh tranh không ngừng đối với taxi truyền thông.  Trong số những cái tên đang có mặt, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Group vẫn được biết đến là các đơn vị đang dẫn đầu và có thị phần, lượng khách hàng khá lớn.

Bạn có biết hiện nay các đơn vị taxi hàng đầu đang áp dụng cách tính cước, mức giá dịch vụ ra sao hay không? Hiện có khá nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới điều này. Và việc khách hàng chưa nắm được cách tính giá cũng như mức trung bình là một trong những nguyên do hàng đầu.

>>> Xem thêm : taxi hà tĩnh – đánh giá độ tốt của từng hãng taxi dựa trên các cơ sở nào

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *