Richard Mille đã nhanh chóng gây dựng tiếng vang lớn

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, thương hiệu Richard Mille đã nhanh chóng gây dựng tiếng vang lớn trong làng chế tác đồng hồ sang trọng hiện nay. Từ lúc hiện diện, Richard Mille luôn chỉ mang lại những thiết kế đồng hồ rất phức tạp đồng thời có liên kết chặt chẽ cùng bộ môn đua xe hay những vận ủng hộ giỏi. Sau 20 năm kể từ lúc thành lập, thương hiệu xa xỉ Richard Mille luôn nằm trong top những thương hiệu đồng hồ đeo tay dẫn trước được nhắc tới nhiều nhất về cả mức giá lẫn thiết kế thể dục thể thao.

thành lập vào năm 1999, Richard Mille bắt đầu giới thiệu mặt hàng trước mắt vào năm 2001. Liên tiếp sau đó những Version đồng hồ Richard Mille với giá thấp nhất tầm khoảng 80.000 đô la mỹ đã được tung ra thị trường. đặc biệt ấn tượng là vào năm 2012, Một thiết kế đồng hồ thương hiệu Richard Mille có bộ khung vỏ từ sapphire trong suốt đã làm rúng động toàn sự kiện SIHH. cấu tạo này có tên gọi đầy đủ là: RM 056 Felipe Massa Sapphire Tourbillon Split Seconds Competition Chronograph.

Sapphire không phải vật liệu quá xa vời trong giới chế tạo. Từ lâu, sapphire đã thay thế cho nhựa thu thập để làm mặt kính đồng hồ đeo tay nhờ khả năng chịu cứng, chịu tác động cao, song sapphire lại không phải vật liệu cổ điển để làm bộ vỏ khung. Hiện sapphire là Một trong các chất liệu cứng nhất trên toàn thế giới, chỉ xếp sau trang sức kim cương nên quá trình gia công tạo kiểu tương đối trở ngại. đặc biệt, dùng sapphire để làm bộ khung vỏ khung khác biệt nhiều so với làm mặt kính đồng hồ. vừa qua, số lượng thương hiệu đem đến những thiết kế có bộ khung vỏ ngoài toàn bộ từ sapphire vẫn là khá khiêm tốn. số ít cái tên ấn tượng như là Hublot, Greubel Forsey và cả Ricard Mille.

Cắt sapphire để tạo thành 1 bộ vỏ khung đồng hồ đúng là thách thức đầu tiên mà Richard.Mille đặt ra khi dùng chất liệu này. Với Version đồng hồ RM 056 cũng là lần đầu thương hiệu xa xỉ Richard Mille thử sức nên máy móc CNC cổ điển đều đã được thay thế. các máy tối tân với đầu mũi cắt bọc đá quý kim cương đều được trang bị. Được biết, bộ vỏ hoàn chỉnh của phiên bản RM 056 cần đến 1000 giờ liên tục tạo ra, trong đấy 430 giờ để hình thành dáng vỏ tonneau, và thêm 350 giờ nữa để đánh bóng những cạnh bên. dĩ nhiên, sapphire là hoàn toàn trong suốt, nên các lỗi nhỏ ở bên trong hay bên ngoài đều cực kỳ dễ nhận ra nên các công đoạn phải được quan sát thật kỹ lưỡng.

Thực tế, khi xuất hiện, mọi người nhận định bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay của Version RM 056 trông rất giống nhựa chọn lọc. họ bắt đầu dè bỉu và chê bai RM 056. Sapphire khác với các chất liệu như vàng 18k hay bạch kim có thể thấy sự trị giá lập tức thì cái sapphire mang đến ấy chính là cảm quan lúc đeo lên tay.

Bộ vỏ sapphire của Richard.Mille 056 trong suốt, có dáng tonneau với kích cỡ 50.50 mm x 42.70 mm x 16.75 mm. Riêng vành benzen của RM 056 đã được phủ 1 lớp chống chói lóa, tránh làm người đối diện phân tâm mà tập trung hơn vào các góc cạnh máy đã và đang trôi hững hờ bên trong. Thuộc vành bezel là 12 đinh ốc, ADN nhận diện trên toàn bộ các mẫu đồng hồ đeo tay Richard Mille hiện thời.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *