Đơn vị nào cung cấp chân bàn gỗ uy tín và chất lượng hiện nay?

Chân bàn gỗ là một phụ kiện quan trọng trong sản xuất các mẫu bàn ghế nội thất văn phòng hay nhà ở. Tuy nhiên hiện nay đơn vị nào cung cấp các mẫu chân bàn gỗ uy tín? Để tìm được đáp án cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Nội Thất Lương Sơn – Đơn vị cung cấp các mẫu chân bàn gỗ uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp phụ kiện chân bàn gỗ phục vụ sản xuất cũng như nhu cầu sửa chữa thay thế của người dùng. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng các sản phẩm chân bàn ghế thì không phải là một chuyện đơn giản. Do đó khi mua người dùng nên tìm hiểu và xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn. Theo nhiều đánh giá của những người dùng từng mua các sản phẩm chân bàn thì họ đánh giá rằng công ty Nội thất Lương Sơn là đơn vị cung cấp các mẫu chân bàn gỗ tốt nhất hiện nay. Bởi vì những sản phẩm và dịch vụ của công ty có những ưu điểm nổi bật như sau:

Chân bàn gỗ tiện tròn được sử dụng phổ biến hiện nay

Chân bàn gỗ tiện tròn được sử dụng phổ biến hiện nay

Chân bàn gỗ có chất lượng tốt

Các mẫu sản phẩm chân bàn do Nội thất Lương Sơn cung cấp đều có chất lượng tốt, đọ chắc chắn cao, tuổi thọ dài lâu bất chấp những tác động từ môi trường. Bên cạnh đó các sản phẩm của công ty luôn có giấy tờ chứng minh xuất sức sản phẩm rõ ràng và có sự kiểm định của cơ quan chức năng vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Giá thành hợp lý

Do được sản xuất và phân phối trực tiếp không qua trung gian nên các mẫu chân bàn của Lương Sơn được đánh giá có tính cạnh tranh cao trên thị trường. So với mặt bằng chung nó luôn thấp hơn từ 30 – 40% giá trị. Vì vậy chọn lựa những sản phẩm nội thất của công ty sẽ giúp bạn tối ưu chi phí một cách tối đa.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các khách hàng cũng như phù hợp với nhiều loại mẫu bàn gỗ khác nhau công ty Lương Sơn đã phát triển đa dạng các mẫu chân bàn. Ngoài ra Lương Sơn còn nhận gia công, sản xuất và thiết kế chân bàn theo yêu cầu của người dùng.

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm uy tín

Các mẫu chân bàn của Nội thất Lương Sơn không chỉ có chất lượng tốt, giá thành rẻ mà ngay cả các chính sách bảo hành, dịch vụ sản phẩm cũng được thực hiện nghiêm chỉnh. Thời gian bảo hành dài hạn, công ty luôn sẵn sàng đổi trả sản phẩm khi có lỗi do sản xuất. Đặc biệt hơn Lương Sơn luôn sẵn sàng hoàn tiền nếu người dùng cảm thấy không ưng ý về sản phẩm.

Xem thêm: Bí kíp chọn đồ trang trí phòng khách siêu đẹp, siêu ấn tượng

Chính những ưu điểm nổi bật trên đã giúp các mẫu chân bàn gỗ của công ty Nội thất Lương Sơn luôn có số lượng tiêu thụ áp đảo trên thị trường. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn chọn lựa được một đơn vị cung cấp chân bàn ưng ý.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom: 58c Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *