Các kiểu xốp dán tường đẹp hot nhất 2020

Hiện nay, xốp dán tường đang được sử dụng khá phổ biến để thay thế cho lớp sơn tường cũ kĩ. Xốp dùng dán tường sử dụng khá tiện lợi lại có nhiều ưu điểm với công trình thi công nhà ở. Không chỉ vậy, chi phí xốp dùng dán tường lại khá rẻ, thiết kế lại đa dạng. Những mẫu xốp dùng để dán tường cực kỳ đẹp và hợp xu hướng năm 2020 dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm về dòng sản phẩm này.

Mẫu xốp dán tường đơn giản được sử dụng nhiều nhất

Mẫu xốp này có màu trắng và thiết kế vân nhìn rất giống với vân gạch xây dựng nhà ở. Đầu tiên, màu trắng của mẫu sản phẩm này tuy đơn điệu nhưng lại không bao giờ lỗi mốt.

Tuy nhiên, chỉ có điều sử dụng lâu dài, lớp xốp này sẽ bị bám bẩn nhiều hơn. Cũng chính vì thế, nhà sản xuất mới tích hợp vân giả gạch để lớp xốp dùng dán tường này có ít diện tích bám bẩn ,đồng thời làm tăng thêm vẻ đẹp và độc đáo của mẫu xốp dùng dán tường này. 

Mẫu xốp dùng dán tường giả gỗ sắc sáng

Một trong những mẫu xốp dùng dán tường đẹp và hợp xu hướng khác là dòng xốp dán tường giả gỗ. Tại sao lại gọi là giả gỗ, bởi vì lớp xốp này nhìn từ xa trông rất giống với màu sắc và thiết kế của gỗ. 

Khi sử dụng mẫu xốp dán tường này, không gian nhà ở của bạn sáng bừng lên, nhìn rất sang trọng và bắt mắt. Mẫu xốp này cũng được thiết kế vân nổi, hạn chế diện tích tiếp xúc bám bẩn và không bị trơn, an toàn cho người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng cho không gian phòng ngủ, phòng khách sẽ rất tuyệt vời.

Mẫu xốp dùng dán tường giả gỗ sắc đậm

Khá giống với mẫu xốp dùng dán tường giả gỗ sắc sáng, mẫu xốp dùng dán tường giả gỗ sắc đậm trông lại càng giống với gỗ hơn. Trong khi mẫu xốp giả gỗ sắc sáng được dùng chủ yếu trong những không gian nhà ở sang trọng, hiện đại thì mẫu xốp giả gỗ sắc đậm này lại thường được sử dụng với những không gian nhà ở cổ điển hơn. Sắc gỗ đậm của mẫu xốp này tạo ra không khí ấm cúng tuyệt vời cho không gian nhà ở của chúng ta.

Bạn có thể sử dụng mẫu xốp này ở phòng khách và phòng bếp. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ, bạn nên chọn xốp dán tường màu sáng hơn, nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là một số mẫu xốp dán tường được ưa chuộng nhất năm 2020 và không lo lỗi mốt trong thời gian dài sử dụng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích và giúp bạn chọn lựa được mẫu xốp dán tường ưng ý để hô biến không gian thêm sắc màu lung linh, thời thượng hơn.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *