Một số báo giá đá mặt bàn bếp năm 2020

Trên thị trường có rất nhiều loại đá mặt bàn bếp khác nhau như đá hoa cương granite, đá marble, đá nhân tạo…Mỗi loại đá mặt bàn bếp đều có giá khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc, công năng sử dụng…Thông thường, mức giá của các loại đá mặt bàn bếp đều ở mức trung bình trở lên, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Dưới đây sẽ là báo giá đá mặt bàn bếp để khách hàng có thể tham khảo.

Báo giá những loại đá mặt bàn bếp dưới 1 triệu đồng

Với những khách hàng muốn tiết kiệm một chút, có thể tham khảo các mẫu đá kim sa trung, đá đen ánh kim, đá đen huế, đá đen phú yên, đá xanh ngọc mới, đá nhân tạo. Những loại đá này thường có giá dưới 1 triệu, tính theo đơn vị tính (ĐVT) là mét dài (Md). Với báo giá đá mặt bàn bếp từ các chất liệu kể trên, thường sẽ chưa bao gồm thuế VAT là 10%. Khi thi công và thiết kế, báo giá cũng sẽ phải căn cứ vào bản vẽ chi tiết và hồ sơ thiết kế.

Thông thường giá của những loại mặt đá bàn bếp này đều đi kèm với thời gian bảo hành là 12 tháng. Một số cơ sở còn có chính sách hỗ trợ miễn phí thi công và lắp đặt, vận chuyển cho khách hàng. Vì thế nếu lựa chọn những chất liệu này, bạn chỉ cần đo đạc lại diện tích cần dùng đá ốp và tính toán trước mức kinh phí để chi tiêu sao cho hợp lý.

Báo giá những loại đá mặt bàn bếp trên 1 triệu đồng

Với những khách hàng có điều kiện hơn một chút, muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, có thể tham khảo báo giá đá mặt bàn bếp trên 1 triệu gồm: Nhóm đá kim sa to, đá nâu Anh Quốc, đá xà cừ trắng/ xanh mắt mèo, đá đỏ ruby Ấn Độ, đá vàng anh hay còn gọi là da báo, đá trắng sứ dẻo là nhóm đá có giá trên 1 triệu đồng và dưới 2 triệu đồng, tính theo đơn vị Md.

Các loại đá có giá trên 2 triệu đồng/ Md bao gồm đá vàng hoàng gia, Empado Gold, đá Quart cao cấp. Với những khách hàng có điều kiện, sử dụng những loại chất liệu này sẽ phù hợp hơn cả. Báo giá này cũng giống như báo giá các loại mặt đá dưới 1 triệu, chưa có VAT và sẽ có thay đổi, phụ thuộc vào lựa chọn thiết kế, thi công, vận chuyển từ khách hàng và bên bán.

Hy vọng với báo giá đá mặt bàn bếp các loại ở trên, khách hàng sẽ sớm tìm và lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất với tài chính của mình.

>>> Xem thêm: Đá ốp cẩu thang các mẫu mã mới nhất hiện nay

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *