Sự minh bạch của Địa Ốc Long Phát trước tin đồn lừa đảo khách hàng

Địa Ốc Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Dự án khu đô thị sinh thái là siêu dự án do Địa Ốc Long Phát đầu tư, với mức giá phù hợp cho người có thu nhập thấp và trung. Nhưng lại hội tụ đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị văn minh. Đáp ứng nhu cầu thụ hưởng của một công dân hiện đại.

Dự án Địa Ốc Long Phát lừa đảo luôn là một câu hỏi đặt ra của các bạn đang có nhu cầu về đầu tư hay mua bán đất đai trong khu vực. Vậy thì việc dự án Long Phát lừa đảo là như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Long Phát triển khai đồng bộ khu vực dự án

Dự án Dia Oc Long Phat lua dao? Vậy dự án được triển khai ra sao?

Vơi quy mô lớn và đang tiếp tục mở rộng. Quy hoạch đồng bộ, triển khai hàng loạt các công trình giao thông và tiện ích hiện đại khép kín.

tong quan du an la vida residences - DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES VŨNG TÀU

Dự án Long Phát nằm ngay trong lòng chảo khu Công nghiệp Long Thành. Đặc biệt khu vực giáp ranh thành phố với quỹ đất rất lớn đã thu hút hàng ngàn Nhà đầu tư đến đây… Địa Ốc Long Phát càng khẳng định vị thế của mình trên khu vực.

Nguồn cung đất nền TP.HCM tiếp tục giảm mạnh, Địa ốc Long Phát chớp thời cơ?

Trong vòng 2 năm trở lại đây, thị trường đất nền TP.HCM có phần ảm đạm do số lượng dự án đất nền mới mở ra với số lượng èo ọt. Trung bình mỗi năm, ở thị trường này nguồn cung đất nền bị sụt giảm tới 25%. Nguyên nhân chính là do quỹ đất “sạch” ở thị trường TP.HCM không còn nhiều, kèm theo đó là giá đất “trên trời” khiến nhiều nhà đầu tư (NĐT) ngao ngán, rời TP.HCM xuống các tỉnh vùng ven đầu tư. Trong bối cảnh đó Công ty Địa ốc Long Phát chớp thời cơ như thế nào?

Nguồn cung đất nền TP.HCM giảm mạnh

Theo khảo sát của Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA), trong quý 1, nguồn cung đất nền toàn TP.HCM nói chung tiếp tục giảm mạnh tới 30% so với cùng kì năm ngoái. Cá biệt, nguồn cung giảm mạnh nhất là ở các Quận phía trong nội thành. Tính tới thời điểm này, chưa có dự án mới nào được mở ra bởi quỹ đất ở trong này là không còn nhiều. Chủ yếu là NĐT mua đi bán lại những dự án trước đó nên giá bán bị đẩy lên đạt đỉnh khó tiếp cận NĐT.

Hiện nay, nguồn cung đất nền mới tập trung chủ yếu ở các quận ngoại thành TP.HCM như Quận 9 của khu Đông và huyện Củ Chi của khu Bắc. Tuy nhiên, tình hình cũng không mấy khả quan, do giá cao dẫn tới lượng mua thấp. Đỉnh điểm, những lô đất ở mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh (Quận 9) có giá mỗi m2 lên tới hơn 100 triệu đồng, trục đường Nguyễn Xiển cũng có giá không dưới 80 triệu đồng/m2.

ho canh quan la vida residences - DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES VŨNG TÀU

Lý giải sự sụt giảm này, đại diện HoREA cho biết là do ảnh hưởng bởi Quyết định 60/2017 của UBND TP.HCM ban hành quy định diện tích tối thiểu để tách thửa trên địa bàn thành phố. Cộng với đó là sự siết chặt tín dụng của ngân hàng đối với khoản vay BĐS. Chính vì lẽ đó, sự hạ nhiệt của thị trường đất nền TP.HCM diễn ra liên tục trong suốt hơn 2 năm qua.

Sự èo uột của thị trường BĐS TP.HCM đã khiến cho điểm nóng của thị trường địa ốc phía Nam dịch chuyển ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai hoặc vươn xa tới hơn tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Địa ốc Long Phát chớp thời cơ thế nào?

Trước làn sóng dịch chuyển về các tỉnh vùng ven TP.HCM, Địa ốc Long Phát đã đón đầu làn sóng này bằng những dự án tuyệt đẹp có giá rẻ và chính sách ưu việt của mình ở Long Thành (Đồng Nai) và Tân Thành (Bà Rịa – Vũng Tàu). Tiêu biểu trong số này không thể không kể đến chuỗi dự án gây tiếng vang lớn ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Với quy mô lớn, bao gồm 7 dự án lớn nhỏ khác nhau, chuỗi dự án King City đã gây nên cơn “địa chấn” trong khu vực nhờ giá rẻ và vị trí đắc địa.

Hơn nữa, chuỗi dự án còn nằm trong khu vực có mật độ tập trung khu công nghiệp cao nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nên yếu tố an cư của dự án được các khách hàng đánh giá cao do vấn đề thiếu việc làm là không có.

Không những có vị trí đẹp, chuỗi dự án còn có giá rẻ, tiếp cận được đa dạng người đầu tư. Đơn cử như dự án có giá bán chỉ từ 2,4 triệu đồng/m2, hay dự án Ruby City có giá mỗi m2 chỉ từ 3.1 triệu đồng.

Đặc biệt, chính sách của Long Phát dành cho khách hàng cực kì ưu việt khi có cam kết thu mua lại đất cho khách hàng với lãi suất lên tới 38%/15 tháng. Đến thời điểm hiện tại, hiếm có đơn vị kinh doanh BĐS nào làm được điều tương tự.

Anh  Đại – người dân ở Thị xã Phú Mỹ cho biết: “Trước đây tôi có hơn 350 triệu để dành. Với số tiền này, nếu tôi mang đi gửi ngân hàng thì tôi chỉ nhận được lãi suất 1 năm là 7%, số tiền không đáng kể. Tuy nhiên khi Long Phát mở dự án ở đây, tôi có thể mua được 1 lô đất. Sau hơn 1 năm tôi thu về 38% lợi nhuận tương đương với 133 triệu đồng, lãi rất cao”.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *