Tậu ngay một căn tại Happy One Central để trải nghiệm một cuộc sống cực kỳ sang chảnh

Hẳn những ai ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã chẳng còn xa lạ gì với dự án khu căn hộ Happy One Central nữa. Nhưng giờ đây, nơi này đã trở thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của Bình Dương với hàng loạt những dự án chất lượng. Điều này được thể hiện như thế nào, bạn hãy đọc ngay bài viết này để nắm rõ  nhé.

Chủ đầu tư Happy One Central là ai?  : Dự án Happy One Central này là một trong những công trình lớn của Vạn Xuân Group. Với 14 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, đây hẳn là tập đoàn không còn xa lạ với nhiều người. Đồng thời, với nhiều dự án đã được giới thiệu và thành công trước đó, Vạn Xuân Group hoàn toàn có thể đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng.

Thông tin tổng quan về dự án Happy One Central của Vạn Xuân Group : Vào ngày 24/4/2019, dự án khu căn hộ Happy One Central chính thức được khởi công xây dựng tại số 113, đường 30/4 KDC Phú Hòa. Dự án thi công bởi Coteccons, quản lý và vận hành – Anabuki và dưới sự tư vấn giám sát của SCGC.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Nhiều chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí của Happy One Central, nhất là việc di chuyển vào địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hay các vị trí liên vùng. Theo đó, dự án này cũng rất gần với quốc lộ 13 – trục đường tơ lụa nối liền TP. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước với nhau cho nên có rất nhiều lợi ích về việc di chuyển hay thông thương liên vùng.

>>> Xem thêm : happy one central – bạn nên biết những đặc điểm này của Happy One Central trước khi mua nhà

Thuận lợi khi ở khu căn hộ Happy One Central : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Những đặc quyền mà cư dân Happy One Central được hưởng : Đến với Happy One Central, người dân sẽ được hòa mình trong không gian thiên nhiên rộng rãi, thoải mái, đảm bảo sự xanh – sạch – đẹp. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Với 39 tiện ích nội khu phong phú, Happy One Central mang tới cho cư dân một không gian sống tuyệt vời, tiện lợi, đảm bảo phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.  Hiện nay, khi mức thu nhập của mọi người ngày càng tăng lên, nhu cầu với các điều kiện nơi ở, nghỉ ngơi của mọi người cũng vì vậy mà cao hơn.  Đây được coi là một dự án lớn và đang gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. 

>>> Xem thêm : trung tâm thương mại happy one central – Mách bạn các lợi ích tuyệt vời khi mua nhà Happy One Central

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *