Giải đáp tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy nhất

Xác định tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào chính xác mới có thể giúp gia chủ cầu vượng khí và tài lộc đến với gia đình. Theo đó, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng mà bạn cần phải nắm bắt cùng dịch vụ chuyển nhà uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Đôi nét về người tuổi Giáp Dần

Theo phong thủy, người Giáp Dần có cung mệnh với năm sinh dương lịch 1974, năm âm lịch Giáp Dần. Quẻ mệnh của gia chủ Nam là Cấn (Thổ) và nữ mệnh Đoài (Kim) thuộc về Tây tứ mệnh.

Ngũ hành Đại khê thủy, nghĩa là nước ở giữa khe lớn. Người tuổi Giáp Dần thường được xem trọng bởi học vấn giỏi giang, tài trí hơn người. Họ rất ham mê học hỏi, khám phá điều mới, đặc biệt có tài năng nghệ thuật bẩm sinh.

Người tuổi Giáp Dần được đánh giá cao về tài trí

Người tuổi Giáp Dần được đánh giá cao về tài trí

Sự nghiệp tuy phải qua nhiều thăng trầm, nhưng người tuổi Giáp Dần lại nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè để đạt thành công. Song nhược điểm của họ lại dễ tin người thái quá. Vì thế, muốn tránh tình huống xấu, gia chủ cần có sự cẩn trọng trước khi nhờ vả ai đó.

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào luôn là điều băn khoăn của rất nhiều người. Tham khảo một số gợi ý dưới đây, bạn sẽ trang bị cho mình thông tin chi tiết nhất.

Hướng Tây

Đây là một trong những hướng được gia chủ tuổi Giáp Dần ưu tiên lựa chọn đặt bàn thờ. Hương Tây (Diên Niên) đại diện cho sự sung túc, tấn tài, gia đình thuận hòa, luôn gặp nhiều may mắn.

Hướng Tây Bắc

Ý nghĩa của cung tốt trong Bát Trạch theo hướng Tây Bắc (được Thiên Y) có khả năng giúp gia đình thoát khỏi bệnh tật, sức khỏe trường thọ. Tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào theo gợi ý này còn đạt được hạnh phúc, thịnh vượng, luôn có quý nhân phù trợ.

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Dần phù hợp

Lựa chọn hướng đặt bàn thờ cho tuổi Giáp Dần phù hợp

Hướng Tây Nam

Đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam, gia đình sẽ được Sinh Khí, đón nhận điều tốt lành về đường con cái, tài lộc và sức khỏe. Không những thế, người tuổi Giáp Dần còn nhanh chóng có được danh tiếng, sự thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống.

Hướng Đông Bắc

Đông Bắc là hướng được Phục Vị, mang đến cho gia đình sự bình an, vui vẻ, cải thiện các mối quan hệ, nâng cao tài chính vững mạnh.

Xác định thành công tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào theo phong thủy. Bạn cũng cần chú ý đến các hướng xấu tuyệt đối phải tránh gồm:

– Hướng Đông: Dễ làm xáo trộn các mối quan hệ, nhất là tình cảm, gặp phải thù oán, kiện tụng.

+ Hướng Đông Nam: Tiềm ẩn nhiều xui xẻo, tai nạn.

+ Hướng Nam: Mang đến sự thất bại, thị phi.

+ Hướng Bắc: Gia chủ tuổi Giáp Dần dễ mâu thuẫn với mọi người, đặc biệt là đồng nghiệp dẫn đến khả năng bị mất việc, ảnh hưởng nguồn thu nhập gia đình.

>>> Cùng chủ đề bạn nên xem: Dịch vụ vận chuyển văn phòng

Một số lưu ý khi đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Để đạt được mong muốn cầu vượng khí, tài lộc, may mắn cho gia đình. Trong quá trình lựa chọn bàn thờ, người tuổi Giáp Dần cần lưu ý đến một số vấn đề quan trọng.

Đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Giáp Dần cần lưu ý đến kiểu dáng, vị trí

Đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Giáp Dần cần lưu ý đến kiểu dáng, vị trí

Kiểu dáng bàn thờ

Thiết kế bàn thờ phổ biến hiện nay gồm tủ thờ và bàn treo tường phù hợp từng không gian kiến trúc nhà ở cụ thể.

Vị trí đặt bàn thờ

Ưu tiên cho khu vực trang trọng đặt bàn thờ. Có sự tương quanh cùng với các phòng chức năng xung quanh, tránh phạm phải đại kỵ như đặt gần nhà bếp, nhà vệ sinh.

Chất liệu, màu sơn bàn thờ

Dựa theo ngũ hành bản thân của gia chủ tuổi Giáp Dần để tìm kiếm chất liệu cùng màu sơn bàn thờ sao cho phù hợp. Qua đó, đảm bảo về nguồn vượng khí tốt nhất.

Chúc bạn có được quyết định đúng đắn nhất theo chia sẻ về tuổi Giáp Dần đặt bàn thờ hướng nào hữu ích trên đây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *