Đôi nét về dòng đồng hồ TAG Heuer Monaco 1989-1999 Limitetd Edition

Mới đây, tại thủ đô New York, TAG Heuer đã giới thiệu Version thứ ba trong tổng số 5 Version đồng hồ được thiết kế limited, nhân chương trình kỉ niệm 50 năm dòng đồng hồ Monaco xuất hiện

100+ Đồng Hồ Richard Mille Replica, Super Fake Chuẩn 1:1 !

Thay vì tái hiện lại những phiên bản Monaco vintage, TAG Heuer lựa chọn sáng tạo 5 mẫu đồng hồ thuộc 5 thập niên khác biệt. Đã có Version xanh lá của các Năm 1970 và Version lấy sự yêu thích từ ô tô với màu cốt yếu là màu đỏ của năm 1980, vừa qua nhất là phiên bản đồng hồ của các năm 1990. Vào quá trình này, các thiết kế tối giản cùng ngành thời trang đường phố sự thực lên ngôi. Không mất nhiều thời gian nữa, phiên bản đồng hồ thứ ba này là TAG Heuer Monaco 1989-1999 limited Edition có trong màu xám xanh vượt trội.

Kỉ niệm 50 năm – Năm thập kỷ và Năm dòng đồng hồ TAG Heuer Monaco

Dòng đồng hồ Monaco được nhãn hiệu Heuer (tên gọi ban đầu của TAG Heuer) tung vào ra năm 1969. Tại thời điểm đấy, Monaco là dòng đồng hồ đeo tay mang vẻ ngoài tiên tiến dễ nhận ra. Lí do đầu tiên, Monaco có bộ khung vỏ khung hình vuông, sự thật khác với các mẫu đồng hồ đeo tay cổ điển. Vỏ khung hình chữ nhật lại còn kèm mặt dial màu xanh bóng bẩy khiến Monaco đặc biệt hấp dẫn. Yếu tố thứ hai khiến cho Monaco xứng danh là 1 biểu tượng chế tạo trong làng đồng hồ ETA Thụy Sỹ đúng là nhờ vào cỗ máy mang tên Calibre 11. Đây là cỗ máy nổi tiếng lừng danh của Chrono-Matic, 1 nhóm những nhà sản xuất gồm những thương hiệu có tên tuổi: Heuer, Breitling, Hamilton-Buren, Dubois-Depraz.

Nhân lần kỉ niệm thứ 50 collection Monaco ra mắt công chúng, TAG Heuer quyết định giới thiệu 5 Version đồng hồ đeo tay đều được cấu tạo với số lượng giới hạn. Version trước nhất lấy nguồn sự yêu thích từ năm 1969 đến 1979 có mặt dial xanh lá màu xanh thêm chút khói của thập niên 70. Dòng đồng hồ này đã được tuyên bố chính thức vào tháng Năm, nhân sự kiện Monaco Formula 1 Grand Prix.

Về mẫu đồng hồ đeo tay TAG Heuer Monaco 1989-1999 giới hạn Edition

Mẫu đồng hồ này được cấu tạo dựa trên phiên bản gốc là “Steve McQueen” Re-edition Monaco Calibre 11 reference CAW211P. Sự đổi thay được cho là nằm trên sắc màu, dây cao su thiên nhiên cùng mặt đồng hồ đồng hồ. Bộ vỏ đồng hồ đeo tay vẫn là hình vuông truyền thống, và có kích cỡ 39 x 39mm. Bề mặt được đánh bóng cùng chải xước, kèm lớp kính khoáng đức phủ Sapphire bên trên hay núm biến chuyển được đặt tại góc 9 giờ đồng hồ đeo tay. Chỉ thiếu 1 trong các chi tiết trên thì Monaco sẽ chẳng phải là Monaco nữa rồi.

Bên trong, cung cấp năng lượng cho cả mẫu đồng hồ là bộ máy TAG Heuer Calibre 11, với nền tảng là bộ máy tự động Sellita SW-300 đã được tích hợp thêm modun chronograph từ nhà sản xuất Dubois Depra. Bộ máy bên trong có khả năng dự trữ năng lượng trong vòng 40 giờ đồng hồ với tần số hoạt động là 4Hz.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *