Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC có những đặc điểm cơ bản này

Cửa nhựa lõi thép uPVC từ lâu có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người khi nó liên tục xuất hiện tại vô số công trình xây dựng, nhà ở, cửa hàng, bệnh viện, trường học,.. Bạn có tò mò rằng người ta đã làm cách nào để sản xuất ra được một loại cửa với nhiều ưu điểm như vậy? Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người bài viết dưới đây. Toàn bộ quy trình đã được đề cập chi tiết, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khâu chuẩn bị : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Thực hiện cắt nhựa và các thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Tiết lộ các kiến thức liên quan đến quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Các thanh nhựa sẽ được kiểm tra lại chất lượng và kích thước sau khi đã được khoan lỗ. Kế đó, chúng được hàn lại vào đúng vị trí.

Thực hiện lắp ghép phụ kiện lên cửa : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

Cắt và vào kính cho cửa : Sau khi đã kiểm tra kính cẩn thận, người công nhân sẽ đo đạc kích thước, cắt chúng rồi tra lên cửa.

Hoàn thiện của và rà soát lại quá trình : Cửa sau khi lắp kính, đóng nẹp sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Sau khi đã đảm rằng kỹ thuật và kích thước đúng với thiết kế, yêu cầu thì được đưa đến lắp cho khách hàng. 

Hiện nay, tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà người dẫn diễn ra khá nhiều, dẫn tới nhiều gia đình luôn trong trạng thái bất an. Nói về loại cửa này, người ta cũng quan tâm rất nhiều đến quy trình sản xuất. Hầu như ai cũng đặt ra một dấu chấm hỏi rằng phải là thế nào mới tạo ra được loại cửa có chất lượng tuyệt vời như vậy?

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Tại sao cửa nhựa lõi thép UPVC lại có chất lượng cao?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *