Tôn phẳng và tôn sóng nên chọn tôn nào để lợp mái nhà?

Hiện nay phân loại tôn theo hình dáng có 2 dạng chính đó là tôn phẳng và tôn sóng. Vậy nên lựa chọn loại tôn nào cho công trình của mình, cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Tôn phẳng là gì?

Tôn phẳng là những tấm thép hoặc cuộn thép, mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm, trải qua quá trình cán nóng hoặc cán nguội, có bề mặt phẳng trơn, nhẵn và mịn.

Tôn phẳng gồm có: tôn phẳng mạ kẽm, tôn phẳng mạ nhôm kẽm.

Tôn sóng là gì?

Tôn sóng là những tấm thép được cán mỏng trải qua quá trình mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm, được cán sóng (dập sóng) mang tính thẩm mỹ cao.

Tôn sóng gồm tôn sóng vuông hoặc sóng tròn tùy thuộc vào thẩm mỹ của các công trình: tôn 5 sóng, tôn 6 sóng, tôn 7 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng đáp ứng những công trình công nghiệp và dân dụng.

Tôn Zacs – sản phẩm tôn cán sóng mang nhiều ưu điểm vượt trội

Tôn Zacs – được kế thừa 100 năm kinh nghiệm trong ngành tôn thép từ tập đoàn NS BlueScope Úc, là các sản phẩm được mạ hợp kim nhôm kẽm qua quá trình mạ nhúng nóng liên tục, được cán sóng, với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với các loại công trình dân dụng tại Việt Nam.

  • Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm có thành phần tỷ lệ tối ưu gồm: 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, tôn Zacs có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.
  • Với 2 loại là tôn 9 sóng và tôn 11 sóng, tôn Zacs – là dòng tôn lợp mái mang chất lượng hàng đầu, đáp ứng về yêu cầu thẩm mỹ và độ thoát nước nhanh của những công trình. 
  • Màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú, với hệ sơn chất lượng cao, sử dụng tôn Zacs lợp mái, vách đem lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.
  • Áp dụng công nghệ độc quyền Eco-Cool™, mái nhà lợp tôn Zacs mát hơn nhờ khả năng phản xạ nhiệt từ sức nóng mặt trời và giảm nhiệt độ mái nhà 5 độ C.

Xem thêm các biện pháp chống rỉ mái tôn từ sơn chống rỉ mái tôn tại: https://bluescopezacs.vn/giai-phap-uu-viet-hon-son-chong-ri-set-mai-ton.html

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành tối ưu là điểm cân nhắc lựa chọn tôn dành cho bạn. Tôn Zacs với chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm, chống phai màu 5 năm, là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, tự hào mang đế  những kiểu mẫu nhà mái tôn đẹp.

Hiện nay, NS BlueScope Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm tôn Zacs dành cho thị trường dân dụng: ZACS®+CÔNG NGHỆ INOK™, ZACS®+HOA CƯƠNG™ CÔNG NGHỆ INOK™, tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, tôn BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs (xà gồ Zacs) với màu sắc đa dạng, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của công trình.

Xem thêm :

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *