Tính năng vượt trội của G-shock khi đi du lịch

Tính năng vượt trội của G-shock khi đi du lịch

Phạm vi tiếp nhận các tín hiệu chỉnh thời gian?

Phạm vi hiệu chỉnh tín hiệu sẽ nhận tín hiệu từ các máy phát tín hiệu sau đó sẽ xác định thời gian hiện tại ở nơi bạn đang đứng.

Khu vực Bắc Mỹ.

Khu vực Châu Âu.

G-Shock - hành trang du lịch với tính năng hiệu chỉnh thời gian

Lưu ý: Các máy phát có thời gian hiệu chuẩn giúp đồng hồ có thể nhận tín hiệu chuẩn và phạm vi tiếp nhận của đồng hồ còn phụ thuộc vào số lượng mô-đun của nó. Chính vì thế, trước khi mua một chiếc đồng hồ G-Shock, bạn hãy kiểm tra đồng hồ phải có 4 mô-đun và đảm bảo các model đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tại sao thời gian được thiếp lập bởi các tín hiệu thời gian hiệu chỉnh sẽ khác so với thời gian được chỉ định bởi các tín hiệu thời gian trên truyền hình, đài phát thanh,…?

Sau khi chiếc đồng hồ nhận được tín hiệu thời gian hiệu chuẩn, nó thực hiện các tính toán khác nhau để xác định thời gian hiện tại. Những tính toán này có thể khiến cho thời gian được thiết lập có thể bị giảm 1 giây.

Tại sao thời gian được thiết lập bởi các tín hiệu hiệu chỉnh thời gian tắt trong một giờ?

Điều này là do đồng hồ chưa thực hiện phụ cấp cho Daylight Time Saving. Thay đổi thiết lập DST của đồng hồ thành “Auto DST” và nó sẽ điều chỉnh giờ thiết lập tự động. Lưu ý rằng: Các bạn nên tắt thiết lập DST nếu bạn đang ở trong khu vực mà Daylight Time Saving không sử dụng được.

Tại sao thời gian thiết lập sai so với tín hiệu hiệu chuẩn?

Thành phố hiện tại đang thiết lập của bạn có thể không chính xác với vị trí hiện tại. Thay đổi mã thành phố của bạn để phù hợp với múi giờ nơi bạn đang ở.

Những cách nhận tín hiệu chuẩn nhất

Sau đây là những hướng dẫn cho việc tiếp nhận tín hiệu.

Đặt đồng hồ như trong hình minh họa dưới đây, với mặt 00:000 hướng về phía cửa số. Hãy chắc chắn rằng không có vật dụng bằng kim loại ở gần đó.

G-Shock - hành trang du lịch với tính năng hiệu chỉnh thời gian

Có rất nhiều điều kiện có thể tiếp nhận được tín hiệu thích hợp: Bên trong các toà nhà, bên trong một chiếc xe; gần thiết bị gia dụng, thiết bị văn phòng hoặc điện thoại di động, gần một công trường xây dựng, sân bay hoăc các nơi có tiếng ồn điện, gần đường dây điện cao thế, phía sau núi…

Tiếp nhận tín hiệu thông thường sẽ tốt hơn vào ban đêm so với ban ngày. Thời gian tín hiệu hiệu chuẩn nhận mất 2 – 5 phút, nhưng một số trường hợp có thể mất đến 12 phút.

G-Shock - hành trang du lịch với tính năng hiệu chỉnh thời gian

Mức độ kháng nước của đồng hồ Casio Quartz

Dưới đây là bảng chia sẻ về khả năng kháng nước của đồng hồ Casio, bạn có thể dựa vào đây để lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

G-Shock - hành trang du lịch với tính năng hiệu chỉnh thời gian

Một số đồng hồ G-shock tốt nhất hiện nay

1. Đồng hồ G-Shock GBD-800-1BDR – giá tham khảO 3.000.000đ

Đồng hồ G-Shock GBD-800-1BDR là sản phẩm vô cùng tuyệt vời và cao cấp đến từ thương hiệu đồ điện tử nổi tiếng CASIO. Thuộc dòng đồng hồ G – shock vô cùng hiện đại và cao cấp trên thế giới. Bạn không chỉ mang đến một vẻ đẹp hiện đại mà các tiện ích quanh nó sẽ nâng cấp cuộc sống của bạn.

Sản phẩm được làm từ nhôm vô cùng nhẹ và là dòng mới nhất trong đồng hồ thể thao G-SQUAD của G-SHOCK, kết hợp cùng các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày vô cùng tiện lợi. Kiểu dáng thể thao phù hợp để đeo hàng ngày, làm phụ kiện… Đặc biệt có thể chống nước ở độ sâu 200 mét.

2. Đồng hồ G-Shock GBD-800-1DR – giá tham khảo 3.055.000đ

https://casiovietnam.net/top-10-dong-ho-g-shock-co-bluetooth-phien-ban-gioi-han-chat-lu-ma-ban-khong-the-bo-qua

https://casiovietnam.net/5001-mau-dong-ho-casio-nu-moi-nhat-1-2020-gia-duoi-1-trieu

https://casiovietnam.net/soc-top-99-dong-ho-casio-nu-mat-vuong-day-kim-loai-giam-gia-50

G-Shock được trang bị các chức năng khác bao gồm trao đổi dữ liệu qua Bluetooth®, hỗ trợ điều chỉnh tự động cài đặt thời gian khi nhận tín hiệu, hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Nó cũng có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên Internet bằng ứng dụng G-Shock Connected*2 chạy trên điện thoại thông minh.

G-Shock chưa bao giờ làm phụ lòng người dùng bởi khả năng chống sốc, chống nước cũng như độ chuẩn xác của chúng.

Với phiên bản GBD-800-1DR người đeo có thể thoải mái thực hiện các hoạt động thường ngày như tắm giặt, bơi lội, lặn sông… nhờ khả năng chống nước 20ATM. Sai số ở mức thấp chỉ ± 15 giây/tháng giúp “cỗ máy thời gian” này luôn chiếm trọn được cảm tình của người đeo.

Toàn bộ phần dây, vỏ của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống va đập cực kỳ hiệu quả.

Đồng hồ G-Shock GBD-800-1DR còn được trang bị các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày hỗ trợ cho bạn.

3. Đồng hồ G-Shock GBA-800-2ADR – giá tham khảo 4.019.000đ

Đây là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm đồng hồ thể thao G-SQUAD. Sở hữu thiết kế nổi bật với màu sắc sống động, GBA-800-2ADR trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn trẻ năng động cá tính.

Đồng hồ GBA-800-2ADR liên kết với ứng dụng điện thoại G-Shock Connected giúp truy cập rất nhiều chức năng để hỗ trợ tập luyện. Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục liên tục theo dõi số bước của bạn. Nó còn cho phép hẹn giờ nhiều lần, bạn có thể tạo lên đến 20 bộ hẹn giờ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Mỗi bộ gồm 5 hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy…

Khi liên kết với ứng dụng điện thoại G-Shock Connected, bạn có thể cấu hình cài đặt cho nhật ký số bước với 5 mức cường độ tập luyện, tính calo và mục tiêu số bước.

Khả năng sử dụng ứng dụng để tạo các bộ hẹn giờ và gửi các bộ này tới đồng hồ, lưu trữ dữ liệu đo bằng đồng hồ bấm giờ, xem dữ liệu, v.v. Nhờ đó, bạn có thể lập kế hoạch và ghi lại hoạt động tập luyện của mình, làm cho chúng trở nên hiệu quả hơn và thú vị hơn. Ngoài ra Casio GBA-800-2ADR cũng có thể kết nối điện thoại thông minh, tự động kết nối với điện thoại để điều chỉnh cài đặt thời gian, đảm bảo chế độ hiển thị giờ hiện hành chính xác tuyệt đối.

Hi vọng với bài viết trên đây các bạn có thể hiểu được các tính năng của đồng hồ, hỗ trợ tối đa việc đi du lịch và khám phá của mình nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *