Mẹo giữ ấm cơ thể vào mùa đông

Do thời tiết mùa đông, mọi người dễ bị nhiễm trùng như ho, cảm lạnh và cúm. Các thông tin sau đây là cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn trong mùa đông.

Cả thế giới trải qua những ngày mùa đông nóng nhất, từ hoàng hôn đến tuyết hay tuyết. Thời tiết lạnh có thể dễ dàng lây lan các bệnh như ho, cảm lạnh và cúm. “Luôn có sự bảo vệ.” Tốt hơn y tế, có những điều đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm để giữ sức khỏe trong thời tiết xấu. ”

Đây là ý kiến ​​của 10 bác sĩ, không chỉ bệnh nhân, mà sức khỏe luôn có giá trị trong mùa đông.

Giữ ấm ngôi nhà của bạn.

Sử dụng một miếng vải ấm để sưởi ấm ngôi nhà và không bao giờ sử dụng nó để sưởi ấm. Nếu cần thiết, một cánh cửa bên ngoài có thể được đặt trên băng cassette để bảo vệ dự án. Sử dụng nước ấm, túi nóng hoặc túi điện để làm ấm cơ thể.

Mặc quần áo ấm.

Đây là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để kiểm soát cơ thể của bạn. Tuy nhiên, không mặc quần áo dày, nhưng không mặc quần áo nặng để loại bỏ nhiều lớp để ngăn không khí xâm nhập vào cơ thể. Trẻ em với quần áo bị hỏng có thể chơi Loog rõ ràng trong khi ngủ. Nếu đôi khi mồ hôi của trẻ bị bẩn, nó có thể xâm nhập vào cơ thể và gây khó thở.

Ăn đủ chất và lượng

Thực phẩm là một nguồn năng lượng tốt, giúp giữ ấm mọi thứ. Vào mùa đông, bạn có thể ăn các loại thảo mộc như gừng và tỏi để giữ ấm cơ thể …

Điều tra các triệu chứng hạ nhiệt.

Nhiệt độ bình thường trong cơ thể con người là 36,5 độ, máy điều nhiệt – 35 độ trở xuống. Hạ thân nhiệt thường xảy ra khi mọi người ở nơi mát mẻ. Nguy cơ hạ thân nhiệt là người già, bệnh hoặc trẻ sơ sinh. Nếu ai đó vừa trở về sau cảm lạnh và có các triệu chứng như ợ nóng, mệt mỏi, buồn ngủ, khó thở, yếu đuối, thờ ơ hoặc vắng mặt, họ có thể tự nguyện bị đóng băng. Trong trường hợp này, làm ấm nó và đưa bệnh nhân đến phòng khám gần nhất.

Hạn chế về rượu:

Nhiều người tin rằng mọi người có thể uống vì thời tiết lạnh. Tuy nhiên, ăn quá nhiều rượu có thể gây hại cho sức khỏe. Rượu, đặc biệt là khi say trong thời tiết lạnh, rất nguy hiểm và vô tư. Nhiều người chết vì nghiện rượu. Bằng cách tiêu thụ rượu và loại bỏ các mạch máu, một khi chúng nguội đi, các mạch máu rơi xuống, huyết áp có thể giảm và tai nạn có thể dẫn đến tử vong. Cách tốt nhất để uống là uống, và nếu bạn phải uống và uống nhiều, đừng làm mát ngay lập tức.

Luôn luôn làm việc. Tránh ngoài trời khi trời lạnh, đặc biệt là trẻ em. Sự cần thiết phải đưa trẻ ra khỏi trường. Người già, đặc biệt là người già, phải làm việc chăm chỉ ở nhà mà không sống. Bạn phải vào nhà ít nhất một lần một ngày.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *