Những điều cần biết về đồng hồ du thuyền, đi thuyền buồm và lặn biển

Bị sợ hãi bởi số đông những thứ can dự tới lịch sử của đồng hồ lặn, đồng hồ bấm giờ và những đồng hồ khác can hệ tới bất kỳ hoạt động dựa trên nước nào, kinh thánh mới của bạn đã hạ cánh. Tiêu đề Hồi Biển thời kì nghe có vẻ thân thuộc có 1 số người được viết bởi Aaron Sigmond và Mark Bernardo, Sea Time là cuốn sách tiếp theo của cuốn sách Drive Drive Time đam mê của Sigmond ghi lại toàn cầu đồng hồ và đua xe. “ Biển thời kì ” kéo chúng tôi xuống hang thỏ của lặn đồng hồ cả trong dĩ vãng và hiện giờ, từ giá cả rẻ để sở hữu giá thiên văn.

Chia thành 1 loạt các danh mục, Sigmond, Bernardo và một số người đóng góp bổ sung cày qua lịch sử phong phú của đồng hồ lặn, và ghi lại một đôi tượng trưng đáng chú ý trong danh mục, pha trộn trong thực tại mập mờ mà phổ thông người ham mang thể chưa phát hiện ra chính họ. Lúc bạn nhấn vào nửa sau của cuốn sách, mọi thứ sẽ phát triển thành một danh mục bách khoa toàn thư hơn về lặn, du thuyền và đồng hồ đeo tay bên bờ biển đủ cái.

Cũng đáng chú ý rằng Sigmond đã tranh thủ không ai khác ngoài Clive Cusler để tạo ra lời tựa cho cuốn sách. Cusler, tác nhái và nhà thám hiểm huyền thoại, người thường xuyên lắp loại đồng hồ lặn DOXA cho những nhà thám hiểm kém chất lượng tưởng của mình. Cuộc luận bàn về DOXA tiếp tục sau đấy trong cuốn sách, lúc James Lamdin của analog / shift mổ xẻ lịch sử của nhãn hiệu và phấn đấu trả lời thắc mắc mà phổ quát người trong chúng ta đã hỏi trong các năm qua, tại sao DOXA không được công nhận phổ thông hơn đóng góp quan trọng của nó cho lĩnh vực công nghiệp.

www.casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/cach-phan-biet-dong-ho-casio-chinh-hang

chung cuộc nhưng ko kém phần quan trọng (và một chú thích đáng kiêu hãnh, cá nhân), tính năng chung cục chấm dứt cuốn sách trước khi tới với lời bạt của Blake Buettner, được viết bởi bạn thực sự, ghi lại đồng hồ Octopod của MB & F và nguồn cảm hứng của nó.

Với rất nhiều cảm hứng đã rút ra khỏi không khí khi họ tung ra những chiếc đồng hồ mới, thật vui khi thấy một thương hiệu như Blancpain đào bới kho lưu trữ của họ để tìm những chiếc đồng hồ lặn đáng chú ý trong lịch sử để tái tạo với số lượng hạn chế. Toàn bộ cảnh phát hành lại cổ điển của Cameron không dành cho tất cả mọi người, và chắc chắn là quá bão hòa vào thời điểm này, nhưng khi được thực hiện tốt, nó đã được biết là chuyển đổi một hoặc hai chiếc đồng hồ trên đường đi.

Quay lại với chiếc đồng hồ trong tay, bạn đang nhìn vào Blancpain Barakuda. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ một trong số những sản phẩm tiếp theo của Fifty Fathoms ban đầu từ năm 1953, cái này có niên đại từ năm 1969. Trong khi các chi tiết có vẻ là một điểm nhấn, có vẻ như Barakuda ban đầu đã được cấp cho Hoa Kỳ và Hải quân Đức ( và cả hải quân Ba Lan, theo Phillips Auctions), và một hoạt động sản xuất dân sự nhỏ cũng xuất hiện ở Đức. Có kích thước ban đầu là 41mm với các vấu phẳng và góc cạnh hơn, phiên bản mới sử dụng cùng vỏ và viền của các mẫu FF trước đây được thương hiệu này ra mắt gần đây. Đồng hồ mô hình mới có chiều ngang 40mm và có thiết kế vấu nhỏ gọn hơn giúp che đi độ dày vỏ tổng thể của mảnh. Blancpain barakuda năm mươi cha

Tất nhiên bạn đang nhìn vào một chiếc đồng hồ rất hiện đại nói chung ở đây. 300m khả năng chống nước và khung sapphire được làm mờ là tương đương với khóa học. Dưới mui xe, chúng ta có một chiếc calibre 1151 của Blancpain, một cỡ nòng tự lên dây có khả năng dự trữ năng lượng trong 95 giờ thông qua một cặp thùng chính. Vẫn đúng với bản gốc, dấu hiệu ngày của nó nằm nổi bật vào lúc 3 giờ với khung bao quanh màu trắng để khớp với tay của nó. Cửa sổ ngày luôn là một chủ đề tranh luận, nhưng cá nhân cấu hình này hiệu quả và dễ đọc hơn nhiều so với cách Blancpain giấu ngày trên Fifty Fathoms Mil-Spec (và những người khác) lúc 4:30. Tất nhiên, cũng sẽ có một số bị tắt bởi Super-Luminova loại Radium cũ được Blancpain sử dụng trên các chỉ số và bàn tay của nó, nhưng tôi cho rằng có những vụ hành quyết tồi tệ hơn ở ngoài kia.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *