Tại sao nên đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải?

Tại sao nên đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải? 
Phái nữ của chúng ta sử dụng vòng tay bạc nữ khá nhiều và có lịch sử từ ngàn xưa. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi chúng ta nên đeo vòng tay bạc nữ bên nào là tốt hay cả hai bên tay đều như nhau. Đối với một xã hội hiện đại như ngày nay, người ta thường chỉ chú trọng vào vai trò làm đẹp của vòng tay bạc nữ mà không để ý quá nhiều đến ý nghĩa phong thủy của nó như ngày xưa. Tuy nhiên, việc đeo vòng tay bạc nữ đúng bên trong những thời điểm cần thiết sẽ giúp bạn bảo vệ được bản thân tránh được những điều không may và âm khí. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ chỉ ta cho các bạn nữ những thời điểm nên đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải nhé!
Những nơi có âm khí nặng
Phụ nữ thường có thể trạng yếu hơn đàn ông cũng như tinh thần không được mạnh như họ trong một số trường hợp đặc biệt. Chính vì vậy, để tránh bị ảnh hưởng bởi âm khí nặng nề, không tốt cho tinh thần và sức khỏe, các bạn nữ nên nên đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải khi đi đến những nơi như nghĩa trang, đi thăm mộ đi vào những ngôi nhà hoang không có người ở, bệnh viện cũ, hoặc đi vào hẻm sâu hoặc rừng sâu nguy hiểm…
Những nơi có sát khí nặng
Những nơi có sát khí nặng như tòa án, bệnh viện, lò giết mổ hoặc không may chứng kiến tai nạn chết người trên đường hoặc hiện trường án mạng…thường gây cảm giác lo sợ và ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của những người chứng kiến, đặc biệt là phái nữ. Vì vậy, khi phải đến những nơi như thế này, các nên đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải để tự bảo vệ bản thân và tránh sát khí ám vào người.
Những nơi quá đông người
Những nơi như quán karaoke, sòng bạc, quán bar, rạp chiếu phim, các trạm tàu điện ngầm, chợ, xe buýt, khu vui chơi giải trí,…thường tập trung đủ thành phần, đủ lứa tuổi và lúc nào cũng ồn ào đôi khi hỗn loạn. Đây là những nơi nữ giới rất dễ bị tổn hại cả về tinh thần lẫn thân thể vì vậy phải hết sức cẩn thận. Đề đề phòng bất trắc, các bạn nữ vẫn nên đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải để chúng trở thành chiếc bùa mang lại sự bình an, may mắn.
Mong rằng với những kinh nghiệm mà bài viết vừa chia sẻ trên đây, các bạn nữ sẽ biết được khi nào cần đeo vòng tay bạc nữ bên tay phải để tự bảo vệ bản thân. Các bạn nữ có thể tìm mua các vòng tay bạc nữ được làm bằng bạc cao cấp 925 Thụy Sĩ ở cửa hàng trang sức bạc Artemis. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi rời khỏi cửa hàng Artemis cùng chiếc vòng tay bạc nữ phù hợp nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *