Nội thất gỗ ZITO có dịch vụ thiết kế full nội thất không?

thiết kế full nội thất
Bạn đã từng nghe tới nội thất gỗ ZITO cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ chất lượng, hiện đại. Bạn rất muốn mua chúng nhưng lại đang cần rất nhiều nội thất cho gia đình và không biết nên chọn mẫu mã như thế nào và sắp xếp chúng ra sao để hợp lý nhất. Bạn không cần phải lo lắng về những điều đó bởi tất cả hãy để ZITO xử lý. Dù là căn hộ chung cư nhỏ bé hay biệt thự rộng lớn thì ZITO cũng sẽ dốc hết sức mình cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành giúp căn nhà của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Dịch vụ thiết kế full nội thất tại ZITO

Do nhu cầu thiết kế full nội thất ngày càng tăng, nên chất lượng phục vụ khách hàng cũng ngày càng phải tốt lên. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ như bàn ghế ăn, bàn trà, sofa gỗ, kệ tivi hay tủ trang trí, tủ giày thì ZITO còn đặc biệt cung cấp dịch vụ thiết kế full nội thất nhằm cho khách hàng trải nghiệm thú vị nhất.

Thiết kế full nội thất bao gồm các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng đọc sách,… Bất cứ căn phòng nào cần tới đồ nội thất gỗ sẽ được bố trí tiện nghi để gia chủ thoải mái sử dụng.

Với phòng khách, nội thất gỗ gồm có bộ bàn ghế uống nước, xu hướng hiện đại ngày nay sẽ là bàn trà kết hợp với sofa gỗ. Màu sắc nệm có thể được thay đổi tùy theo ý thích. Thêm vào đó là kệ tivi gỗ bạn có thể sử dụng loại kết hợp vách ngăn để tăng công dụng, và những nội thất khác như tủ giày, tủ trang trí.

Với phòng ngủ, một chiếc giường chưa thể đủ vì không gian riêng này còn cần tới bàn trang điểm, tủ quần áo, bàn học, kệ tivi gỗ. Tất cả đều được sắp xếp vào đúng vị trí, lấy ánh sáng đúng nơi cho từng nội thất.

Phòng ăn là nơi cần một bộ bàn ghế ăn đầy đủ số lượng ghế cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra nếu có phòng đọc sách, có thể bố trí một chiếc bàn trà kèm chiếc ghế nhỏ xinh xắn, hoặc bất kỳ phong cách nào khác mà bạn yêu thích.

Đánh giá chung dịch vụ thiết kế nội thất của ZITO

Dịch vụ này ZITO đem tới cho khách hàng những kết quả ngoài mong đợi. Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm công sức cũng như tiền bạc. Tiêu chí phục vụ của Cửa hàng full nội thất tại Hà Nội hay bất cứ địa chỉ nào đều hướng tới sự Sang trọng và đẳng cấp.

Với 5 showroom trong đó 4 địa chỉ ở tại miền Bắc và duy nhất một địa chỉ ở miền Trung, Cửa hàng full nội thất Nghệ An rất mong sẽ được phục vụ bạn một ngày sớm nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *