Bàn trà gỗ ZB 003 là kiểu dáng độc đáo được yêu thích

Bàn trà gỗ
Có rất nhiều mẫu bàn trà được thiết kế sáng tạo ra hàng năm, nhưng không phải mẫu nào cũng được nhiều người yêu thích. Nhiều người nghĩ rằng chọn bàn trà gỗ nào cũng như bàn nào. Đó chính là sai lầm nghiêm trọng. Cũng như quần áo, trước khi mặc lên người, bạn phải cân đo đong đếm chỉ số cơ thể, thể trạng gầy yếu để chọn kích cỡ, thứ hai là phải xem mẫu mã nào phù hợp với mình. Có những bộ cánh nhìn thì rất đẹp nhưng lại không hề hợp với bạn chẳng hạn. Không phải cứ chọn đại là có thể mặc được. Chả vì thế mà ông bà ta có câu “Người đẹp vì lụa”.

Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho phòng khách

Mong rằng những lưu ý nho nhỏ sau đây sẽ hữu ích khi bạn chọn bàn trà gỗ cho phòng khách.

Bàn trà và kiểu cách phòng khách cần có sự hòa hợp. Phòng khách rộng, thì cần có một bộ bàn trà gỗ lớn một chút, phòng khách nhỏ, thì bàn trà cũng phải nhỏ hơn. Nhưng lớn, nhỏ ở mức độ nào thì sau khi đo đạc chúng ta mới biết.

Điều này bạn không cần lo lắng bởi đã có đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng nội thất gỗ ZITO trực tiếp đo đạc và hỗ trợ xử lý vấn đề này một cách chi tiết nhất.

Bàn trà gỗ ZITO được thiết kế với nhiều dạng khác nhau, dạng hình tròn và hình vuông thích hợp cho nhiều kiểu phòng khách đa dạng, bàn trà hình chữ nhật thì cần lưu ý hơn chút vì không gian nếu quá nhỏ có thể sẽ phải căn chỉnh lại kích thước cho hợp lý.
Bàn trà gỗ

Nhưng dù căn chỉnh thế nào cũng cần dựa trên sự sắp xếp khoa học, khi ấy chúng ta vừa có không gian rộng rãi lại vừa có một căn phòng khách đẹp đầy tính thẩm mỹ.

Mẫu bàn trà được yêu thích nhất hiện nay

Bàn trà gỗ ZB 003 được yêu thích thuộc top hiện nay, nó có kiểu cách tưởng chừng như khá đơn giản, nhưng lại rất độc đáo. Khung bàn vuông vắn, với mặt bà 2/3 là mặt kính cường lực, có khả năng chịu áp lực lớn, phần gỗ sồi Nga còn lại với 1/3 mặt bàn cùng với đó là 2 ngăn kéo chứa đồ rất tiện lợi. Phần khoảng không gian trống dưới bàn nên đặt một số vật dụng mang tính thẩm mỹ để tăng lên độ đẹp, sang cho chiếc bàn trà gỗ này.

Bàn trà gỗ ZITO kết hợp với sofa gỗ ZITO giúp cho phòng khách nhà bạn là không gian độc đáo mà không phải gia đình nào cũng có. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới nhân viên để được hỗ trợ, tư vấn. Ngoài ra bạn sẽ được hưởng những ưu đãi lớn khi đặt mua tại bất kỳ cửa hàng nào trên toàn hệ thống.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *