Bật Mí Cách Nhận Biết Đồng Hồ Super Fake

Đồng Hồ Super Fake có lẽ nhiều bạn còn chưa biết cách nhận định. Chúng có khác gì so với đồng hồ chính hãng, liệu có nên mua Đồng Hồ Super Fake hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu kĩ càng về đồng hồ Đồng Hồ Super Fake hơn.

Đồng Hồ Super Fake

Đồng hồ Super Fake là gì? Đồng hồ Super Fake là đồng hồ giả khá  “cao cấp” với mức độ sao chép gần như giống hàng thật từ 90% trở lên, sử dụng chất liệu cũng khá tốt, màu sắc tương tự.

Nếu như không mở nắp đáy để thấy bộ máy bên trong thì sẽ rất khó để có thể phân biệt đồng hồ Super Fake với đồng hồ chính hãng.

Hàng Super Fake thường chỉ làm giả của các hãng xa xỉ như Hublot, Omega, Rolex,…

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

  •  Chắc chắn, dù giống như thế nào đi nữa thì hàng giả “cao cấp” – của loại đồng hồ Super Fake cũng không thể được như hàng thật. Chất lượng của chúng nếu may mắn đạt từ 7-8 điểm, nếu không, thường sẽ chỉ tầm 5-7 điểm. Đặc biệt là yếu tố chịu nước sẽ kém xa đồng hồ chính hãng.
  • Nếu như  đồng hồ chính hãng chịu nước 200 m, còn Super Fake thì hiếm lắm cũng chỉ chịu được 50m (5 ATM), còn lại thường là 30 m (3 ATM) hoặc hoàn toàn không thể chịu nước. Điều này tương tự với một số đặc điểm như dạ quang (thời gian sáng rất ngắn do lớp phủ dạ quang mỏng), hoặc là mau phai màu (do lớp mạ cực kỳ mỏng).

Theo một cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường những quảng cáo như đồng hồ thép không gỉ hay dây đúc đặc, đồng hồ dây da thật thì thường có đến gần 50% sử dụng thép không gỉ mác 304, sẽ dễ bị đen, bị ăn mòn bởi mồ hôi (loại chuẩn dùng cho đồng hồ sẽ phải là mác 316L đắt tiền hơn gấp đôi), dây da có khí chỉ có lớp trên là đã thật nhưng rất mỏng và giòn, dễ bạc màu bong tróc…

BỘ MÁY BÊN TRÔNG ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

Kết quả hình ảnh cho Bật Mí Cách Nhận Biết Đồng Hồ Super Fake

  • Đồng hồ Super Fake thạch anh hầu hết  thường sẽ dùng máy Nhật, số ít dùng thì phải dùng  máy Trung Quốc với chức năng tương cũng đương sản phẩm chính hãng.
  • Đồng hồ cơ Super Fake phần lớn sẽ  thường dùng máy Trung Quốc, số còn lại sẽ dùng máy Nhật với chức năng cũng tương đương sản phẩm chính hãng.

CÓ NÊN DÙNG ĐỒNG HỒ SUPER FAKE

Có nên mua đồng hồ Casio super fake không

Có nên mua đồng hồ Casio super fake không

  • Công nhận mà nói, bên ngoài đồng hồ Super Fake cũng khá đẹp, thường làm bằng chất liệu từ không tồi đến nỗi không chấp nhận được, có mẫu dùng chất liệu cũng khá tốt. Nhưng cần chú ý là có khá nhiều vấn đề bên trong mà không ai có thể đảm bảo cho bạn.
  • Những lỗi vặt vãnh như chạy sai, gãy ti, hay rớt núm, rớt cọc số, phai màu, nứt gãy dây, hôi dây… thường gặp trên các mẫu đồng hồ Super Fake sau một khoảng thời gian sử dụng (từ 2-3 tháng).
  • Sử dụng đồng hồ giả nói chung (Replica, Super Fake, Fake loại 1, Fake loại 2, …) đều không lấy gì tốt cho chúng ta. Chúng không chỉ giảm đi giá trị và trình độ thưởng thức của bạn mà còn nói lên việc bạn đang sử dụng thứ không hợp pháp.  

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *