5 lỗi bạn đang mắc phải với tủ lạnh

Có những cách đúng và sai để lưu trữ thực phẩm của bạn. Ví dụ, một số sản phẩm phải được làm lạnh trong khi các loại khác cần được giữ ở nhiệt độ phòng. Một số loại dầu ăn tốt trên mặt bàn, và những loại khác nên được lưu trữ trong tủ lạnh. Ngay cả một số thực phẩm hết hạn của bạn chưa thực sự hết hạn và bạn có thể đang sử dụng Tupperware sai. Rất tiếc.

Chúng tôi đã thực hiện các công việc cần thiết để tìm ra những cách phù hợp để lưu trữ thực phẩm của bạn sao cho nó ngon nhất và tồn tại lâu nhất. Đây là những câu trả lời cho tám lỗi lưu trữ nhà bếp phổ biến.

1. Bạn đang vứt bỏ thức ăn của bạn đã hết hạn

Bạn có biết rằng không có quy định quốc gia chi tiết về ngày hết hạn thực sự có nghĩa là gì không? Ngày hết hạn thường phản ánh hương vị, không an toàn hoặc giá trị dinh dưỡng. Làm thế nào để bạn biết nếu thực phẩm của bạn an toàn để ăn? Sử dụng mắt và mũi của bạn và theo dõi ruột của bạn.

  • Mùi : Nếu nó có mùi thơm và được bảo quản đúng cách, có thể ăn được.
  • Thị giác : Đừng để mắt bạn đánh lừa bạn khi nói đến thực phẩm tươi sống như sản phẩm. Những vết sưng hoặc bầm tím không có nghĩa là một cái gì đó bị hủy hoại.
  • Đừng đóng lon : Đồ hộp có thể tồn tại hàng thập kỷ. Ngay cả một cái hộp có thể bắt đầu rỉ sét vẫn sẽ ổn, miễn là nó không phồng lên và con dấu vẫn còn nguyên vẹn.

Kiểm tra bao bì, sử dụng các giác quan của bạn, nấu chín kỹ thực phẩm và đừng để sự hoàn hảo trở thành kẻ thù của hàng hóa. Một sự hiểu biết đúng đắn về những ngày hết hạn của Nhật Bản có thể cắt giảm đáng kể chất thải thực phẩm, không đề cập đến việc lãng phí tiền trong túi của bạn.

2. Bạn đang sử dụng bọc nhựa để tiết kiệm thức ăn thừa của bạn

Nếu bạn phát ốm vì vứt bỏ bọc thực phẩm dùng một lần nhưng vẫn muốn giữ thực phẩm tươi, Bee’s Wrap có thể là câu trả lời của bạn. Gói thực phẩm tái sử dụng này được làm từ sáp ong và vải.

Nó được thiết kế để bạn có thể xây dựng một chiếc bánh sandwich trên nó trong nhà bếp của bạn, sau đó mở ra để sử dụng như một placemat. Bee’s Wrap cũng lý tưởng cho việc lưu trữ thực phẩm. Một thợ làm bánh khao khát, nhà sáng tạo Sarah Kaeck nói rằng nó sẽ giúp giữ cho bánh mì giòn và mềm. Nó cũng tuyệt vời để bọc phô mai, một nửa quả bơ, một nửa quả chanh, đậy kín lọ và bát (ấn vài miếng Bee’s Wrap lên trên đỉnh của hộp đựng và hơi ấm của bàn tay bạn sẽ làm mềm sáp vừa đủ để tạo ra một con dấu).

Sau đó, chỉ cần rửa nó bằng nước lạnh (xà phòng là được, nhưng nước ấm làm tan sáp), phơi khô và sử dụng lại. Nó sẽ kéo dài khoảng một năm nếu bạn sử dụng nó một vài lần một tuần.

3. Bạn đang làm lạnh những thực phẩm này và bạn không nên

Một số thực phẩm tích cực làm tồi tệ hơn bằng cách làm lạnh hành tây, khoai tây, tỏi, bơ, cà chua, chuối, trái cây đá, bánh mì, bánh ngọt, dưa, gia vị, mật ong, bơ đậu phộng, táo, cà phê, trứng, bơ, gia vị, nước sốt, đậu nành nước sốt và nước sốt nóng không bao giờ (hoặc hiếm khi) được làm lạnh. Ngạc nhiên?

4. Bạn không biết cách bảo quản dầu ăn

Dầu ăn có nguồn gốc từ trái cây, rau, quả hạch và hạt mỗi loại có nhu cầu lưu trữ khác nhau. Tiếp xúc với oxy, ánh sáng hoặc nhiệt sẽ khiến dầu bị oxy hóa, cuối cùng làm cho nó bị ôi. Trong khi một số loại dầu ăn có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phòng, một số khác làm tốt nhất khi được lưu trữ trong tủ lạnh.

5. Bạn đang sử dụng các thùng chứa sai để lưu trữ thực phẩm của bạn

Chúng tôi đã thử nghiệm các hộp đựng thực phẩm bằng nhựa và thủy tinh bán chạy nhất trên thị trường để tìm ra loại tốt nhất. Chúng tôi thả chúng xuống sàn nhà lót, đóng băng chúng, vi sóng chúng, nhuộm chúng, tách chúng ra, xếp chúng lại với nhau, và nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *