Chiêm ngưỡng một số mẫu nhà đẹp giá 300 triệu đang được sử dụng nhiều

Xây dựng được một ngôi nhà sang trang và thể hiện sự hiện đại luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình, nhất là những người thu nhập thấp. Với 300 triệu bạn có thể xây được ngôi nhà như thế nào? Cùng tham khảo một số mẫu nhà đẹp giá 300 triệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu nhà giá 300 triệu phù hợp cho ai?

Những mẫu nhà đẹp giá 300 triệu đang trở nên phổ biến và phù hợp với nhiều gia đình, nhất là đối với các gia đình ở nông thôn. Với mức giá khoảng 300 triệu cùng diện tích 70 – 100m2 nhiều gia đình có thể tự tin xây dựng một ngôi nhà mơ ước nhất.

Những ngôi nhà giá 300 triệu phù hợp với những gia đình ở nông thôn, có thu nhập thấp, những cặp vợ chồng trẻ hay những gia đình không có nhu cầu sử dụng diện tích của ngôi nhà nhiều. Hiện nay có nhiều mẫu nhà đẹp cho các gia đình lựa chọn và cần căn cứ vào việc lựa chọn vật tư để tính toán và xây dựng được ngôi nhà phù hợp nhất.

Tham khảo một số mẫu nhà đẹp giá 300 triệu

Mẫu nhà  số 1

Một trong những mẫu nhà đẹp giá 300 triệu bạn cần tham khảo và biết đến đó là mẫu nhà cấp 4 hình chữ L. Mẫu nhà này được thiết kế xây dựng trên khoảng diện tích 80m2. Được thiết kế 1 phòng khách, 2 – 3 phòng ngủ cùng 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn đi kèm.

Thiết kế này chú trọng vào xây dựng tạo không gian sinh hoạt thoải mái cho gia đình. Với phong cách được thiết kế tối giản giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi thuận lợi

Mẫu nhà đẹp giá 300 triệu được thiết kế sang trọng và hiện đại

Mẫu nhà đẹp giá 300 triệu được thiết kế sang trọng và hiện đại

Mẫu nhà số 2

Mẫu nhà này được thiết kế theo xu hướng hiện đại ước chừng diện tích khoảng 70m2. Được thiết kế 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh cùng 1 phòng bếp và nhà ăn.

Mẫu nhà cấp 4 thể hiện sự sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 thể hiện sự sang trọng

Mẫu nhà số 3

Mẫu nhà đẹp giá 300 triệu không thể không nhắc đến mẫu nhà này. Mẫu nhà này phòng khách được thiết kế và bố trí mang phong cách sang trọng, gần với cửa ra vào của ngôi nhà.

Phòng bếp của căn nhà gắn liền với không gian của phòng khách mang đến sự gần gũi và thân quen của các thành viên trong gia đình. Đồng thời cũng là nơi gắn kết của gia chủ với khách khi đến chơi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu phù hợp với những gia đình ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 300 triệu phù hợp với những gia đình ở nông thôn

Với những thông tin mà bài viết cung cấp đã giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà đẹp giá 300 triệu. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với nhu cầu và sở thích của các thành viên trong gia đình.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *