Xe nâng Goodsense tại Italia( Ý )

Khả năng lưu trữ trong kho thường thiếu, làm cho việc có đúng thiết bị xử lý vật liệu cần thiết cho hoạt động hiệu quả, hiệu quả và thời gian hoạt động tối đa. Để giúp các ứng dụng tối đa hóa mỗi mét vuông, một số xe nâng Goodsense kho nhỏ gọn nhưng đáng tin cậy có sẵn.

Từ máy VNA, Xe nâng và cao, trung bình và cấp thấp tự hái , thông qua để Stackers và Powered Pallet, tất cả mạnh mẽ xe nâng Goodsense thiết bị kho được thực hiện theo đơn đặt hàng trong Ý.

Phát triển sản phẩm

Tại nhà máy, ngay bên ngoài Milan, mỗi sản phẩm xe nâng Goodsense mới tuân theo quy trình phát triển được cấu trúc cẩn thận tại trung tâm phát triển sản phẩm kho. Độ tin cậy là tính năng xe nâng quan trọng nhất đối với nhiều người quản lý kho , do đó , kiểm tra nghiêm ngặt và mô phỏng vòng đời xác minh độ tin cậy của thiết kế xe nâng.

xem thêm:

Chất lượng sản xuất

Tất cả các địa điểm sản xuất xe nâng Goodsense, bao gồm Masate, đều được chứng nhận ISO và sử dụng công nghệ sản xuất đẳng cấp thế giới và các quy trình hiện đại, bao gồm cả hệ thống Công nghệ Lưu lượng Nhu cầu trên toàn công ty. Điều này đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng giống nhau được tuân thủ ở mọi giai đoạn sản xuất, cho mọi thiết bị được sản xuất tại nhà máy ở Ý.

Xe nâng Goodsense tại italia

Xe nâng Goodsense tại italia

Hiệu quả

Quá trình sản xuất chất lượng này cũng hiệu quả. Tại nhà máy Masate, chẳng hạn chỉ mất năm ngày để hoàn thành việc xây dựng, và để giảm thiểu khả năng gián đoạn, tất cả nhân viên sản xuất đều được đào tạo để làm việc trên nhiều trạm. Sau các khoản đầu tư đáng kể vào công nghệ, nhà máy cũng vận hành bốn robot tự động.

Kiểm tra khó khăn

Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt là một phần quan trọng của quy trình tại nhà máy Masate. Xe nâng Goodsense kho trải qua nhiều thử nghiệm để kiểm tra hiệu quả năng lượng, tốc độ nâng và di chuyển, năng suất và sự ổn định. Các thử nghiệm động có thể được hoàn thành trên đường thử 50 mét, trong khi các tháp đặc biệt cho phép thử nghiệm khả năng nâng. Một số sản phẩm cũng được kiểm tra bằng cách sử dụng ‘đường lăn’ được điều khiển và kiểm tra tự động.

xem xe nâng mới: tại đây

Sau khi nghỉ ngơi gần ba năm. Đại diện mới của thương hiệu là xe nâng Goodsense, một phần của Group.

Bắt đầu từ tháng 10, xe nâng Goodsense hiện là đại diện chính thức cho thiết bị xử lý vật liệu tại Bulgaria. Công ty là một công ty con của Tập đoàn và được các chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị kho và đã được đào tạo tại các nhà máy của xe nâng.

Xe nâng Goodsense đã quay trở lại thị trường Bulgaria vào tháng 11 với một gian hàng tại triển lãm – một phần của triển lãm quốc tế lớn nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống ở Bulgaria.

Công ty cung cấp cho khách hàng trong Bulgaria thiết bị mới từ dòng sản phẩm của khó khăn điện và đối trọng xe nâng, xe nâng pallet, xe nâng, hái trật tự, máy kéo kéo và nhiệm vụ nặng nề, công suất cao xe nâng xe nâng.

xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *