Tìm Hiểu Báo Giá Tủ Điện Tổng

Báo giá tủ điện tổng là việc làm cần thiết để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tìm hiểu các tính năng ưu việt được cung cấp bởi tủ điện.

Có thể nói, việc tìm hiểu báo giá tủ điện tổng là vô cùng cần thiết vì đây là thiết bị đấu nối tập trung hầu hết các trục cáp chính của hệ thống điện. Các thiết bị điện thông qua tính năng đóng ngắt sẽ hoạt động bền bỉ theo thời gian ngay từ đầu. Hầu hết các tủ điện đều được gia công tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Cấu tạo của tủ điện tổng

Không phải ngẫu nhiên mà tủ điện tổng được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu đến vậy. Vật dụng tiện ích có thiết kế nhiều ngăn, mỗi ngăn giữ một chức năng riêng mang lại lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Ngăn chứa ACB hoặc MCCB tổng.
  • Ngăn chứa CB ra tải, ngăn chứa tụ bù,…

Các ngăn đều có các thông số về điện và thiết bị. Nhờ vậy, hệ thống lắp các thiết bị mới được Logic và thuận lợi cho việc gá lắp, đấu nối. Bên cạnh đó, vỏ tủ điện được sản xuất từ tấm tôn nhập khẩu theo tiêu chuẩn JIS G3302 Nhật Bản, EN Châu Âu và ASTM (Mỹ).

Bề mặt tủ điện sử dụng tôn tấm mạ kẽm hoặc tôn sơn tĩnh điện đã qua xử lý để đảm bảo được chất lượng. Qua đó, tủ điện cũng sử dụng bền bỉ theo thời gian. Kết cấu cánh tủ theo cấp bảo vệ IP 42 (trong nhà) và IP54 (ngoài trời).

bao-gia-vo-tu-dien-002

Ứng dụng của tủ điện tổng

Tủ điện tổng (MSB) được sử dụng khá phổ biến trong các mạng điện hạ thế. Có thể nói, tủ điện là thành phần quan trọng nhất của mang lưới điện. Chính vì vậy, việc tìm hiểu báo giá tủ điện tổng là không bao giờ dư thừa. Tủ điện được ứng dụng khá rộng rãi trong:

  • Được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công ty lớn, trung tâm thương mại, nhà máy,…
  • Khi đó, bạn cũng đừng quên chọn đơn vị thi công uy tín để mang lại chất lượng tốt nhất cho tụ điện.

Vậy là qua bài viết, chúng ta đã biết được cấu tạo và ứng dụng của tủ điện tổng. Qua đó, bạn cần chọn đơn vị uy tín để có báo giá tủ điện tổng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi đó, bạn cũng được tư vấn thêm nhiều thứ để mang lại sản phẩm sử dụng tốt nhất cho mình. Hy vọng bài viết giúp ích nhiều cho bạn!

Bảng báo giá chi tiết về sản phẩm tủ điện tổng các bạn xem tại đây nhé : phuclongintech

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *