FORD ECOSPORT CÁ TÍNH HƠN NỮA CUỘC THI CỦA MÀU SẮC THẬT CỦA BẠN

FORD ECOSPORT CÁ TÍNH HƠN NỮA CUỘC THI CỦA MÀU SẮC THẬT CỦA BẠN

Ford Việt Nam mới đây đã tổ chức lễ trao giải cho cuộc thi Ford EcoSport – Paint Your True Color và trưng bày 10 tác phẩm thiết kế tốt nhất được lựa chọn nghiêm ngặt từ 76 mục.

Chỉ sau hơn một tháng thực hiện, ban tổ chức đã nhận được hơn 76 mẫu thiết kế, thể hiện các phong cách độc đáo từ phong cách truyền thống với hình ảnh của Chim Lạc, Đông Sơn Đông Trống, nghệ thuật hát. Boi đến phong cách đồ họa trẻ trung và hiện đại với âm thanh đường phố.

Đệ trình được thể hiện trên nhiều màu sắc khác nhau, tạo ra sự độc đáo cho mỗi bài kiểm tra, cùng với các thông điệp có ý nghĩa như tôn vinh các giá trị truyền thống, bảo vệ môi trường hoặc khẳng định. người phụ nữ. Lấy cảm hứng từ hình ảnh của Chim Lạc, tác phẩm đoạt giải nhất của Đào Quang Huy đã giành được sự đánh giá cao từ hội đồng nghệ thuật cũng như cộng đồng mạng.

Xem thêm:

Hình ảnh của Đậu phộng luôn được khắc họa với sải cánh rộng như thể di chuyển nhanh. Đây là những đặc điểm giống như tôi nhận thấy khi quan sát EcoSport. Tôi chọn màu xe đỏ kết hợp với hoa văn vàng, hai màu chính trên quốc kỳ Việt Nam để người xem có thể cảm nhận sự gần gũi và tự tôn của dân tộc Tiết – tác giả Đào Quang Huy chia sẻ.

Sản phẩm Ford EcoSport với các tính năng hỗ trợ người lái luôn là một hỗ trợ tuyệt vời cho người lái xe, bao gồm cả lái xe nữ – có lẽ vì điều này, số lượng tác giả nữ cũng rất lớn. Thông qua các thiết kế của họ, họ mong muốn thể hiện quan điểm và tính cách riêng của họ cũng như khẳng định sự bình đẳng của phụ nữ, có thể sở hữu tay lái trên đường nói riêng và trong cuộc sống. nói chung.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam năm 2014, Ford EcoSport Urban SUV đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trẻ tuổi, nhờ tính linh hoạt, linh hoạt trên nhiều địa hình, đặc biệt là trong điều kiện giao thông đô thị và tiết kiệm nhiên liệu. Chúng tôi tin rằng sản phẩm Ford EcoSport đã và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chủ sở hữu trên mọi hành trình khám phá và thể hiện cá nhân. Chú – ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford EcoSport được trang bị 2 phiên bản động cơ 1.5L Dragon và động cơ EcoBoost 1.0L nổi tiếng của Ford, bên cạnh hệ thống trợ lực điện tử với lựa chọn hộp số mới và hộp số tự động SelectShift.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *