Đánh giá Honda Winner X

Với phong cách thiết kế hoàn toàn mới so với người tiền nhiệm, Honda Winner X nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng gặp nhiều bình luận chê bai. Vậy thì Winner X đẹp hay xấu và nó có đáng tiền không?

Có thể nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về dòng xe thể thao và xe máy. Tuy nhiên, đối với những bạn am hiểu về những chiếc xe cao cấp của Honda (những mẫu xe có khối lượng lớn), tôi tin rằng họ sẽ thấy Honda Winner X thực sự đẳng cấp và đẹp mắt. Các thiết bị trên xe sắc nét và vượt trội.

Dễ dàng nhận thấy rằng phong cách thiết kế của Winner X là sự pha trộn giữa các dòng sản phẩm của anh em Honda như Honda CBR250RR, 500R và 650R. Tại sao?

 

 

Đầu tiên, kỹ sư kỹ sư của Winner X cũng là kỹ sư đã thiết kế mẫu sportbike Honda CBR250RR để trở thành người đẹp hàng đầu trong phân khúc hiện tại.

Thứ hai, thiết bị trên Winner X rất tiên tiến. Điều này được thể hiện rõ qua các chi tiết như chân ghế trước / sau, đồng hồ xe CBR150R tương tự, cổng sau cắt đôi như sportbike, đèn pha LED tương tự CBR250RR, bộ phanh Nissin, phuộc trước. nâng cao.

Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị hệ thống chống bó cứng ABS có giá trị, khoang gió đuôi giống sportbike, bánh trước / sau riêng biệt, tương tự như các mẫu xe phân khối lớn của Honda. Ngoài ra, đèn đầu của Winner X có hốc gió để người dùng có thể hỗ trợ ánh sáng.

Hiện tại, thiết kế đèn của Winner X đang đối mặt với nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, đèn báo rẽ có thể tháo rời là một lợi thế rất lớn của Winner X vì người dùng có thể tự do gõ lại các loại tín hiệu khác để tạo sự khác biệt cho xe. Trên thực tế, hầu hết những người chơi xe lớn khi mua xe cũng thường bật đèn báo rẽ.

Hơn nữa, nhiều người lái Yamaha Exciter cũng đã thay thế đèn pha cho Exciter và cắt cổng để đưa chiếc xe trở lại trông giống như một khối lớn. Trong khi đó, Honda đã cung cấp mọi thứ có sẵn cho Winner X, người dùng chỉ cần mua xe và thêm một vài thứ để trở nên hoàn hảo.

Chưa hết, Winner X hiện có giá bán lẻ được đề xuất tương đương với Exciter, đồng thời xuất sắc trong các tính năng an toàn với hệ thống ABS có giá trị. Rõ ràng, Winner X là một lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi xe tải tay tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trên thực tế, tại Việt Nam hiện nay, thị trường xe máy là cuộc đua giữa Honda và Yamaha với lợi thế của Honda. Tuy nhiên, nó đã được chứng minh rằng phân khúc xe tải tay phổ biến của Honda là vượt trội so với Honda. Eviter là doanh số của Exciter luôn áp đảo so với Người chiến thắng 150.

Cụ thể, hơn 3 năm sau khi ra mắt chính thức, Honda Winner 150 đã bán được khoảng 273.000 xe tại Việt Nam. Trong khi đó, đối thủ lớn nhất của mẫu xe này là Yamaha Exciter 150, bán hơn 210.000 xe mỗi năm tại Việt Nam. Có thể thấy, doanh số hàng năm của Exciter 150 tại Việt Nam cao hơn nhiều so với các đối thủ đến từ Honda. Do đó, sự ra mắt của Honda Winner X được đánh giá là sự hạ cấp của Honda với Yamaha tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *