Những mẫu sofa gỗ cao cấp nhất chỉ có tại nội thất Zito

sofa gỗ cao cấp

Sofa gỗ cao cấp luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi phòng khách. Từ không gian có diện tích nhỏ, đơn giản cho đến những không gian lớn, sang trọng. Và để có thể đáp ứng được mọi điều kiện bày trí, nội thất Zito đã không ngừng cho ra đời những mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp và đẳng cấp từ kiểu dáng cho đến chất liệu. Nhờ vậy mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho phòng khách của gia đình một bộ sofa gỗ phù hợp nhất.

Những mẫu sofa gỗ góc l cao cấp tại nội thất Zito

Mỗi không gian sẽ phù hợp với một kiểu dáng sofa gỗ riêng. Để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định, nội thất Zito đã chia sofa gỗ thành ba dạng phổ biến. Nổi bật nhất và cũng là kiểu dáng sofa gỗ được người dùng săn đón nhiều nhất chính là sofa gỗ góc chữ L.

Với thiết kế gồm 1 văng dài kết hợp với một văng ngắn, sofa gỗ góc chữ L cho phép gia chủ dễ dàng sắp đặt sản phẩm ở mọi vị trí trong nhà. Hơn thế nữa, nội thất Zito không ngừng cho ra đời các mẫu sofa gỗ góc l cao cấp giúp nơi đây trở thành địa chỉ độc nhất cung cấp các mẫu sofa đẳng cấp, chất lượng mà không showroom nào sánh được.

Những mẫu sofa gỗ tự nhiên chữ l đang được tiêu thụ nhiều nhất tại nội thất Zito chính là: sofa góc chữ L ZG 123; sofa gỗ góc L ZG 120 hay mẫu sofa gỗ góc L ZG 114 cùng thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và không kém phần sang trọng.

Những mẫu sofa góc U cao cấp tại nội thất Zito

sofa gỗ cao cấp

So với sofa gỗ góc l thì những mẫu sofa gỗ góc U lại kén chọn về vị trí lắp đặt hơn. Với thiết kế gồm 1 văng dài, 2 ghế đăng hoăng 2 văng ngắn; sofa gỗ chữ U cho phép gia chủ đặt ở trong những phòng khách rộng lớn. Với màu sắc và thiết kế đa dạng, sofa gỗ chữ U cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưa thích nhất. Những mẫu sofa gỗ chữ U luôn nằm trong top đầu tiêu thị tại nội thất Zito chính là: sofa gỗ chữ U ZG 119 với thiết kế 1 văng dài kết hợp 2 ghế đơn cùng lớp nệm da cao cấp. Sản phẩm càng giúp không gian bày trí thêm sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó còn có các mẫu sản phẩm khác như: ZG 117 và ZG 110 cũng rất được ưa chuộng.

Là địa chỉ cung cấp nội thất gỗ cao cấp, tất cẩ các mẫu sofa tại Zito đều được làm từ gỗ tự nhiên 100%. Bởi vậy mà mỗi sản phẩm sau khi tạo thành đều vô cùng sang trọng, tinh tế và hút mắt nhờ vẻ đẹp tự nhiên mà chúng mang lại.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *