Mazda CX8 giá khởi điểm hơn 1 tỷ

THACO vừa công bố mức giá ưu đãi cho mẫu SUV 7 chỗ mới Mazda CX-8, từ 1.149 tỷ đồng đến 1.399 tỷ đồng.

THACO vừa chính thức công bố đơn đặt hàng xe Mazda CX-8 tại các đại lý Mazda trên toàn quốc, từ ngày 18 tháng 6 năm 2019. Mazda CX-8 sẽ được Thaco phân phối tại Việt Nam bao gồm 03 phiên bản Premium, Luxury và Deluxe. THACO sẽ ra mắt mẫu Mazda CX-8 vào ngày 22 tháng 6 tại Chu Lai, Quảng Nam.

Phiên bản CX-8 Premium có hai tùy chọn để lái 1 cầu (FWD) và 2 cầu (AWD). Giá ưu đãi của Mazda CX-8 Deluxe phiên bản là 1.149 tỷ đồng, Mazda CX-8 Luxury phiên bản 1.199 tỷ đồng, Mazda CX-8 Premium là 1.349 tỷ đồng và Mazda CX-8 Premium AWD là 1.399 tỷ đồng.

Xin lưu ý rằng giá ưu đãi trên chỉ áp dụng cho những khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua bán CX-8.

Mazda CX-8 là phiên bản mới của Mazda CX-9, khoang nhỏ gọn được cải tiến để phù hợp với động cơ Skyactiv-G 2.5L tiết kiệm nhiên liệu, cải tiến hệ thống treo thế hệ mới nhất, không gian nội thất và hành lý rộng rãi như Mazda CX-9. Tiện nghi thoải mái và công nghệ an toàn hoàn toàn giống với Mazda CX-9.

Tại Đông Nam Á, Việt Nam là quốc gia đầu tiên giới thiệu các nhà máy Mazda CX-8 và Thaco Mazda tại Chu Lai (Quảng Nam), đây cũng là nhà máy đầu tiên trong khu vực được Mazda chứng nhận là nhà sản xuất đủ tiêu chuẩn. Chiếc xe mới này.

Mazda CX-8 cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về phiên bản, động cơ và màu sắc chất lượng cao. Nếu phiên bản Premium nhắm đến những khách hàng nhiệt tình mới, thích trải nghiệm âm thanh cao cấp và tập trung vào các tính năng an toàn chủ động cao cấp thì phiên bản Luxury phù hợp cho những khách hàng tập trung vào sự thoải mái. Trọng lượng, không gian nội thất rộng rãi.

Hai phiên bản cao cấp, Premium và Luxury, sẽ được đặt hàng ngay và được giao từ ngày 23 tháng 6 năm 2019. Đặc biệt, phiên bản Deluxe với mức giá cạnh tranh nhất sẽ được đặt hàng vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *