Bí quyết giữ vóc dáng thon sau khi sinh

Việc sau khi sinh những bã mẹ không còn vóc dáng thon gọn như trước đang là vấn đề sợ hãi cho họ. Vậy làm sao để giữ lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh, bài viết sau đây sẽ giúp các bà bẹ không còn lo lắng, sợ hãi về điều này. Dựa vào kinh nghiệm của các bà mẹ đã chia sẽ thì chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số giải pháp lấy lại vóc dáng sau khi sinh.

Kết quả hình ảnh cho lấy lại vóc dáng thon gọn sau khi sinh

thời gian trung bình của các bà mẹ có thể lấy lại vóc dáng là 6 tuần và tùy vào mỗi người.

Các bí quyết giữ vóc dáng thon sau khi sinh

-Thứ nhất: Uống đủ nước mỗi ngày, các mẹ nên uống ít nhất 2 đến 2.5 lít nước mỗi ngày nên uống nhiều vào buổi sáng và giảm dần về tối mục đích là để bạn no và ăn ít hơn đồng thời có thể thanh lọc cơ thể, có làng da căng mịn.
Có thể sử dụng các loại nước để thay thế như là nước ép rau củ quả có tác dụng tiêu mỡ, cung cấp đầy đủ vitamin cho cơ thể.

-Thứ hai: Là chế độ dinh dưỡng và ăn uống hợp lý thì trong thời gian con bú các bà mẹ không cần ăn quá nhiều, ăn gấp đồi bình thường như mọi người thường làm các bà mẹ chỉ cần ăn đủ chất với 4 nhóm dinh dưỡng cụ thể như: chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và chất xơ. Các mẹ nên chia ra thành nhiều bữa nhỏ, trong bữa ăn phải có đủ rau xanh và trái tươi nên ăn nhiều các thức ăn chế biến bằng phương thức luột, hấp thay vì chiêng, xào có nhiều dầu mơ. Hạn chế ăn mỡ tốt nhất là ăn thịt gia cầm thay vì thịt heo, không nên ăn vặt hay là các thức ăn nhanh.

-Thứ ba: Nên vận động thường xuyên như là tập yoga, ngồi thiền, có thể chạy bộ,… Các mẹ tốt nhất là nên tham khảo với bác sĩ về chế độ tập cho phù hợp và an toàn.

-Thứ tư: Sử dụng gen nịt bụng, thời gian đầu sử dụng các bà mẹ không nên ăn quá nhiều. Tuần đầu tiên có thể sử dụng 2-3h một ngày, các tuần tiếp theo có thể tăng thời gian lên. Các bà mẹ nên chọn loại gen bụng có ít xương và không quá cứng.

-Thứ năm: Các bà mẹ nên kết hợp giảm cân cùng gừng. Đây là môtj chất chống oxi hóa, giúp giảm mở bụng nhanh chóng và làm giảm lượng cholesterol. Không chỉ có tác dụng làm giảm mỡ nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa mà nó còn có tác dụng tốt cho tim mạch.

*Lưu ý: Các bà mẹ không nên sử dụng các thuốc, đồ uống hỗ trợ giảm cân vì không ai đảm bảo rằng chúng sẽ an toàn. Hơn thế các chất độc hại trong thuốc có thể qua sữa mẹ và đến con. Giảm cân giảm mở là quá trình tập luyện vận động thường xuyên kết hợp với ăn uống hợp lý chứ không phải nhờ vào các thực phẩm chức năng , điều này dễ gây hại đến sức khỏe.

xem thêm tại đây

Thông tin liên hệ tranh trang trí ADA
Văn phòng : 54 C , Đường 18, Phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức
Cửa hàng : 1A , Đào Trinh Nhất , Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức
Email: [email protected]

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *