Mẹo hay để dùng ứng dụng Your Phone trên Win 10 thành thạo

Trong phiên bản cập nhật Win 10 trong dạo này, Microsoft đã cho giới thiệu tính năng Your Phone trên chương trình Win Insider này. Đây là một đặc điểm cực kỳ ưu việt, nó cho phép thu hẹp khoảng cách giữa những đồ vật điện thoại và pc cá nhân của quý khách. Chi tiết là dịch vụ này cho phép đồng bộ thư viện ảnh, và đồng bộ tin nhắn giữa hai vật dụng điện thoại/ pc dùng key active win 10 pro một cách cực kì dễ dàng.

Ưu việt không dừng lại ở đó là chúng ta có thể gửi được cả tin nhắn điện thoại ngay trên laptop cá nhân đấy quý khách hàng ạ. Thậm chí trong thời gian đến thì Microsoft sẽ cho thử nghiệm thêm rộng rãi tính năng khác: ví dụ như nghe, liên hệ trên deskop và thêm phổ biến đặc điểm hấp dẫn khác… ( hiện nay tính năng này chỉ được Microsoft hỗ trợ sử dụng trên điện thoại chạy hệ điều hành Android thôi nhé quý khách, còn iOS chắc phải đợi thêm ).

Kết quả hình ảnh cho tính năng YOUR PHONE trên Windows 10

Những đặc điểm kể trên là những đặc điểm cực kì hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Chẳng hạn như ngày nay nếu như bạn cần lấy ảnh lưu trên điện thoại để chỉnh sửa thì bạn không cần phải sử dụng tới các vật dụng giúp đỡ cho việc đồng bộ hay là phải chờ đợi để gửi ảnh tới những công cụ khác rồi bạn mới tải ảnh về máy tính nữa.

Hoặc là bạn vẫn có thể Check và gửi được tin nhắn điện thoại ngay trên deskop từng người của mình, ngay cả lúc bạn để quên chiếc điện thoại ở đâu đó thì bạn vẫn có khả năng gửi tin nhắn được một cách đơn giản. Chính bởi thế mà các bạn hãy đọc ngay bài viết và thử sử dụng đặc điểm này ngay lập tức nhé quý khách.

1. Đăng ký tham gia Chương trình Nội bộ Win (Windows Insider Program)

Giả dụ bạn chưa tham gia chương trình thì bạn hãy làm cho theo các bước sau: (Thực ra thì admin cũng đã ra mắt trong bài viết trước rồi, không những thế mình sẽ hướng dẫn lại ở đây để quý khách tiện theo dõi hơn).

+ Bước 1 : Bạn cần mở bảng Settings lên bằng biện pháp dùng nhanh tổ hợp phím Win + I, tiếp theo nhấn lựa chọn vào mục Update & Security.

+ Bước 2 : Bạn nhấn tìm mua vào Window Insider Program => sau đó nhấn mua tiếp vào Get started.

+ Bước 3 : Một bảng thông báo đăng ký tham gia chương trình hiện ra. Bạn hãy nhấn vào Register. Tiếp tục nhấn vào THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.

+ Bước 4: Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Ví như chưa có hãy đăng ký tài khoản Microsoft trước nhé quý khách.

Sau khi đăng nhập thanh công bạn hãy nhấn chọn vào chấp nhận điều khoản của họ và tìm mua GỬI. Vậy là đã đăng ký tham gia chương trình Windows Insider sau khi active win 10 tại https://blogkienthuc.net/active-win-10 thành công rồi đấy các bạn.

2. Cài đặt chương trình Windows Insider lên deskop

+ Bước 1 : Bạn hãy quay trở lại mục Windows Insider Program trong phần Settings. Sau đó hãy tiếp tục nhấn vào nút Get started, Hiện nay một bảng thông báo sẽ hiện ra cho bạn nhập tài khoản Microsoft vào.

+ Bước 2 : Hãy nhấn lựa chọn Confirm để xác nhận.

+ Bước 3 : Tiếp tục xác nhận bằng nút Confirm.

+ Bước 4 : Hãy khởi động lại deskop để chương trình được cài đặt và dùng. Vậy là chương trình đã được cài đặt thanh công lên pc rồi đấy người mua.

3. Cài đặt dịch vụ Your Phone vào laptop Windows 10

+ Bước 1 : Bạn truy cập vào Đơn vị sau để tải về. Nhớ nhấn lựa chọn vào Get nhé quý khách.

+ Bước 2 : khởi đầu quy trình liên kết điện thoại và deskop của bạn. Nhấn lựa chọn vào liên kết điện thoại.

+ Bước 3 : Bạn cần nhập chinh xác số điện thoại những nhân của bạn vào và nhấn Send để gửi. Bạn nhớ tìm mua +84 của Việt Nam nhé.

+ Bước 4: Một tin nhắn có đựng website cài đặt ứng dụng lên điện thoại sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Hãy truy cập để cài đặt được ứng dụng nhé người mua

+ Bước 5: Nhấn chọn vào CÀI ĐẶT.

+ Bước 6 : trong khoảng điện thoại bạn hãy kết nối đến máy tính từng người. Nhấn chọn vào Continue để đi tiếp….Và cuối cùng là cho phép chúng được kết nối với nhau. Vậy là chúng ta đã cài đặt thành công dịch vụ Your Phone trên cả máy tính và điện thoại rồi đấy quý khách hàng.

Như vậy là trong bài này Blogkienthuc.net đã chỉ dẫn rất cụ thể cho người mua biện pháp dùng đặc điểm YOUR PHONE trên Windows 10 rồi nhé. Ngày nay thì chỉ mới có trên phiên bản Win Insider thôi, nếu như bạn thích trải nghiệm thì có thể sử dụng luôn như bài hướng dẫn bên trên cho nóng hỏi. Còn không thì bạn hãy đợi những phiên bản Update chính thức tiếp theo trong khoảng MS nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *