Line PC – Download Line PC 2018

Line PC 2018 – Tải ứng dụng gọi điện, gọi thoại và nhắn tin miễn phí cho máy tính của bạn.

Line PC là ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí, đa chức năng với giao diện cải tiến nay đã có mặt trên nền tảng máy tính cây rẻ. Ngoài các chức năng như nhắn tin bằng văn bản, tin nhắn thoại, tin nhắn video, cuộc gọi thoại, bạn còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, đặc sắc nữa.

Một số tính năng đặc sắc của Line:

Gửi tin nhắn video và nhắn tin nhắn thoại miễn phí.

Line PC cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, ảnh và thông tin địa điểm cũng như tin nhắn video và tin nhắn thoại tức thời.

Cuộc gọi thoại miễn phí.

Line PC cho phép thực hiện các cuộc gọi dài, trải nghiệm đàm thoại miễn phí và chất lượng cao mọi lúc, mọi nơi từ cả điện thoại smartphone lẫn máy tính bàn của bạn.

Line cho phép bạn liên lạc với bạn bè ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Bạn có thể dùng Line trên các thiết bị Smartphone. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Line trên PC khi đang ở nhà hoặc tại văn phòng.

Để truy cập LINE từ máy tính đồng bộ, bạn cần đăng ký qua tài khoản Email. Vào ứng dụng LINE > Settings > Email Registration.

Hình dán sticker thú vị.

Line PC cung cấp hơn 250 hình dán và biểu tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng chuyển tải thông tin nhiều hơn ngoài công cụ nhập liệu dạng chữ. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều hình dán phổ biến tại Sticker Shop tích hợp. Hãy sử dụng hình dán vui nhộn để nội dung trò chuyện trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra bạn có thể tự tạo hình dán sticker trên ứng dụng Line tại đây.

Tùy chỉnh hình nền

Chọn từ hình nền bất kỳ trong 36 hình mặc định hoặc sử dụng ảnh cá nhân được lưu trữ trong thiết bị di động.

Link tải chính thức ứng dụng Line PC tại đây.

Chúc các bạn tải và sử dụng ứng dụng thành công.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *