Tìm kiếm, lựa chọn mua đèn chiếu sáng bể bơi phù hợp với mục đích sử dụng

Đèn chiếu sáng bể bơi trên thị trường có nhiều loại đa dạng, nhiều hãng sản xuất. Do đó việc tìm kiếm và lựa chọn loại phù hợp với mục đích sử dụng không dễ.

***Bài viết mới: Danh sách những bể bơi kinh doanh nước sạch đáng đến cho mùa hè này

kinh nghiệm chọn đèn chiếu sáng bể bơi

Đèn chiếu sáng bể bơi là thiết bị quan trọng trong lắp đặt hệ thống thiết bị hoàn chỉnh cho các loại bể: bể bơi, công viên nước, bể Spa, thủy cung… Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn loại đèn phù hợp với các mục đích sử dụng.

Chọn hãng thiết bị đèn chiếu sáng bể bơi phù hơp

Astral, Emaux, Kripsol, Minder, Pentair… các hãng đều sở hữu các loại thiết bị chất lượng. Đèn chiếu sáng của riêng từng hãng có thiết kế, tính tiện ích riêng.

Hãng Emaux: công nghệ ánh sáng hiện đại, màu sắc tươi mới và sắc nét khi lắp đắt dưới nước.

Hãng Astral: các sản phẩm thuộc phân khúc thị trường cao, chất lượng ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Hãng Minder: giá thành sản phẩm thấp phù hợp với điều kiện của nhiều người có khoản đầu tư hạn hẹp.

Theo kinh nghiệm lắp đặt thiết bị cho nhiều công trình bể bơi, dòng sản phẩm đèn của Emaux có chất lượng ổn địnhu, giá thành phải chăng, rất thích hợp với bể kinh doanh, bể gia đình.

Ngoài đèn, Emaux còn sở hữu các thiết bị máy móc được đánh giá tốt trên thị trường như cặp thiết bị lọc gồm: máy bơm bể bơi + bình lọc cát, các thiết bị khử trùng công nghệ hàng đầu thế giới…

đèn chiếu sáng bể bơi chính hãng

Chọn thiết bị đèn chiếu sáng theo mục đích sử dụng

Không phải cứ thích là chọn loại đèn nào về lắp đặt cho bể bơi đâu nhé. Việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp phải căn cứ vào các tiêu chí của loại bể xây dựng:

Bể bơi kinh doanh: loại đèn ánh sáng trắng, có độ chiếu sáng phủ rộng và lắp đặt trên cao. Để tăng thêm phần mùa sắc cho bể bơi có thể lắp đặt thêm vài chiếc đèn màu ở thành bể. Tuy nhiên khi khách đang bơi không nên khởi động hệ thống đèn màu.

Bể bơi gia đình: với kiểu bể dành cho gia đình, đèn LED tự động thay đổi màu sắc được ưa chuộng. Bể bơi gia đình ngoài mục đích bơi lội thì còn được ứng dụng với vai trò trang trí.

đèn bể Spa

Bể sục Spa: là loại bể cỡ nhỏ chỉ để ngồi ngâm mình trong đó. Thiết bị lắp đặt cho bể Spa yêu cầu công suất không lớn và đèn chiếu sáng cũng vậy có kích thước bé, siêu tiết kiệm điện. Một trong những loại đèn bể Spa tốt nhất trên thị trường hiện nay là Emaux – P10 /P50.

Chọn đơn vị cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng bể bơi

Nên chọn những đơn vị đại diện phân phối mặt hàng chính hãng. Ví dụ như, chọn mua thiết bị bể bơi chính hãng Emaux nên mua tại đại lý bán thiết bị bể bơi An Thái Pool – đơn vị phân phối độc quyền trên thị trường miền Bắc.

===>>> Xem thêm các thiết bị bể bơi chính hãng tại đây: http://emaux.com.vn/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *