Màn hình LCD Viewsonic 23.8” VX2476-SMHD

Kiểu dáng và chất liệu đi cùng với ViewSonic VX2476-smhd 24 “màn hình Full HD Công nghệ SuperClear IPS panel, góc nhìn rộng, và hiệu suất màn hình đáng kinh ngạc mang lại hình ảnh rõ nét rõ nét tuyệt vời cho giải trí và chơi game. Màn hình phẳng độc nhất vô nhị, và một màn hình khung phẳng kiểu cạnh-to-edge, kết hợp với độ phân giải 1920×1080 sống động và loa kép, mang lại trải nghiệm xem trơn cho các ứng dụng giải trí gia đình và đa phương tiện. HDMI, DisplayPort và VGA linh hoạt Đầu vào cho phép bạn kết nối với các thiết bị yêu thích của bạn, trong khi thiết kế hiện đại, tuôn ra không khung frameless làm cho một tuyên bố nổi bật trong bất kỳ nhà.

Màn Hình Viewsonic VX2476 smhd chơi game,dành cho game thủ

► Viền cực mỏng với thiết kế Frameless

Với một bảng điều khiển mỏng, bàn máy tính để bàn độc nhất vô nhị và màn hình cạnh không cạnh, màn hình vi tính này mang lại trải nghiệm xem trơn và thiết lập gần như liền mạch cho các cấu hình đa màn hình. Với kiểu dáng đẹp, hiện đại của nó, màn hình này trông thanh lịch sẽ tốt như nó thực hiện.

Màn hình Viewsonic VX2476 SMHD (16:9 / AH – IPS / 60Hz – 4ms)

► Công nghệ SuperClear IPS Panel

Tận hưởng màu sắc chính xác và sinh động với mức độ sáng nhất quán bất kể điểm thuận lợi. Với công nghệ SuperClear IPS panel, màn hình này cung cấp chất lượng hình ảnh giống nhau cho dù bạn đang nhìn màn hình từ phía trên, phía dưới, phía trước hoặc bên cạnh.

Màn hình Viewsonic VX2476 SMHD (16:9 / AH – IPS / 60Hz – 4ms)

► Kết nối linh hoạt

Các đầu vào DisplayPort, HDMI và VGA cho phép bạn kết nối màn hình với nhiều thiết bị khác nhau.

 

Màn hình Viewsonic VX2476 SMHD (16:9 / AH – IPS / 60Hz – 4ms)

► Độ phân giải Full HD 1080p

Màn hình này hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920×1080 cho hiệu suất hình ảnh pixel-by-pixel không thể tin được. Bạn sẽ trải nghiệm sự rõ ràng và chi tiết tuyệt vời nhất cho dù đó là trong khi làm việc, chơi game, hay thưởng thức những phương tiện giải trí đa phương tiện mới nhất.

Màn hình máy tính Viewsonic VX2476 SMHD (16:9 / AH – IPS / 60Hz – 4ms)

► Cài đặt Chế độ xem tối ưu hóa

Tính năng ViewMode độc đáo của ViewSonic cung cấp các cài đặt trước “Game”, “Movie”, “Web”, “Text” và “Mono”. Các cài đặt trước này tăng cường đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải nghiệm xem tối ưu cho các ứng dụng màn hình khác nhau.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *