Chữa rụng tóc bằng đậu đen

Trong các loại cây họ đậu, đậu đen chính là loại thực phẩm chăm sóc tóc tốt nhất, giúp chữa trị tóc bạc sớm và công hiệu, ngoài ra đậu đen còn giúp giảm rụng tóc. Đậu đen có nhiều dưỡng chất, các loại vitamin và khoáng chất giúp cải thiện màu tóc và hạn chế nguyên nhân rụng tóc và bạc tóc sớm. Vậy làm thế nào để chữa rụng tóc bằng đậu đen hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Các bài thuốc chữa rụng tóc bằng đậu đen

Bài thuốc này sẽ giúp các bạn giảm rụng tóc, tăng cường sự phục hồi của mái tóc, giảm nguy cơ tóc gãy rụng và xơ rối.

Chuẩn bị

  • 500 gram đậu đen
  • 1 lít nước

Chế biến

Đầu tiên bạn rửa sạch đậu đen sau đó bạn cho đậu đã rửa vào nồi đất, đổ chỗ nước đã được chuẩn bị trước vào, đun với lửa nhỏ. Sau đó đợi đến khi các hạt nở đều thì bạn lấy đậu đen ra khỏi nồi và phơi khô. Sau đó bạn cho thêm một ít muối vào trộn đều, cho đậu đen vào bình hoặc lọ sạch dùng dần.

Mỗi ngày bạn có thể dùng hai lần, mỗi lần khoảng 6 gram, bạn nên nhai kỹ trước khi ăn và uống một lượng nước vừa phải.

Bài thuốc có tác dụng rất tốt, phục hồi tóc, chữa rụng tóc bằng đậu đen. Sau một thời gian mái tóc sẽ khỏe đẹp trở lại và giảm tình trạng rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn.

Chữa rụng tóc bằng Megumi

Ngoài cách chữa rụng tóc bằng đậu đen bạn cũng có thể chữa rụng tóc bằng bộ sản phẩm Megumi.

Khoa học đã chứng minh, thảo mộc thiên nhiên có tác dụng lâu dài và an toàn trong việc ngăn ngừa và nuôi dưỡng tóc mọc dày. Sau nhiều nghiên cứu, công ty Megumi đã cho ra sản phẩm ngăn ngừa rụng tóc có sự kết hợp hệ thảo mộc thiên nhiên như nhân sâm, rễ gừng, chiết xuất nâu tảo,.. và khoa học từ Nhật Bản.

Sẽ có 3 bước trong bộ sản phẩm Megumi hiệu quả bao gồm:

  • Bước 1: Ngăn ngừa rụng từ chân tóc với dầu gội Megumi – dưỡng tóc mọc dày và bồng bềnh không chứa Silicone, Sulfate.
  • Bước 2: Dưỡng tóc chắc khỏe với dầu xả Megumi – ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi tóc yếu, dưỡng tóc chắc khỏe, mượt mà, bổ sung hệ dầu dưỡng thiên nhiên.
  • Bước 3: Dưỡng tóc mọc dày với tinh chất Megumi – ngăn ngừa rụng từ chân tóc, nuôi dưỡng tóc phát triển, hàm lượng dưỡng chất cao.

Thật ra, trị rụng tóc rất đơn giản, chỉ cần bạn lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng hiệu quả là được. Với thành phần tự nhiên từ Nhật Bản của dòng sản phẩm Megumi thì hy vọng rằng bạn sẽ có được mái tóc dày, dài và mềm mượt hơn trước để cải thiện được tình trạng rụng tóc.

Trên đây là bài viết chữa rụng tóc bằng đậu đen, mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm thông tin để cải thiện tình trạng rụng tóc một cách hợp lý.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *