Những món ăn được tạo ra từ cá giúp cải thiện ham muốn

Những áp lực của cuộc sống cùng với sự gia tăng tuổi tác khiến các quý ông ngày càng nhạt đi. Không có ham muốn gần gũi với vợ hoặc bạn đời của bạn hoặc vẫn có ham muốn nhưng không đủ để có cảm xúc tình dục tốt nhất … Các món cá sẽ tăng sức khỏe và cải thiện ham muốn tình dục của bạn

Cá chép hầm với nhân sâm, thời hoàng gia

4 món ăn từ cá cải thiện ham muốn cho quý ông - 1

Thịt cá chép chứa protid, lipid, khoáng chất và vitamin, có vị ngọt; đi vào thận. Hiệu quả được hưởng lợi từ thủy canh, hạ thấp khí nhũ tương. Các phương pháp chữa bệnh sinh lý cho nam giới bao gồm: 1 con cá chép (250g), 10g nhân sâm Tân Dương, thời kỳ hoàng gia 30g. Cách làm: Hoàng kỳ, nhân sâm Tân Dương sạch, cá chép làm sạch ruột, cho tất cả nguyên liệu vào nồi vào bồn nước trong 2 giờ, nêm nếm vừa ăn. Ăn nóng cả nước và nước. Ăn 2-3 lần mỗi tuần, mỗi ngày điều trị 30 ngày, nó sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt.

Cá hấp với hạt sen, sả và ngọt

cá có 1 con lợn, 20g hạt sen, thăn nạc 50g, lecherous, đậu 8g, gia vị, đủ rượu. Cá được làm sạch, thịt nạc mềm, thái nhỏ, thịt nạc và rau thơm trên rửa, buộc trong túi vải và đặt vào bụng cá, cho cá vào hơi nước trong khoảng 30 phút để sử dụng. Người mắc bệnh tiêu chảy, xuất tinh sớm, dương vật cương cứng nên sử dụng.

Cá ớt: Cá ớt là một thực phẩm tốt để tăng cường sức sống cho nam giới. Chọn sống cá sống, làm sạch chất nhờn và bùn, loại bỏ toàn bộ trái tim, làm sạch hẹ, bọc trong vải, cho cá vào nồi với 0,5 lít nước sạch, ăn đủ muối, sau đó đun sôi. Om, khi có 1/2 nước, bỏ hạt hẹ, ăn cá để uống nước. Mỗi ngày một lần, 10 ngày là 1 khóa học. Sử dụng 2 phương pháp điều trị, hiệu quả sẽ rõ ràng, tăng cường ham muốn tình dục.

Cá trê nấu đậu đen

Trong 100g thịt cá trê với 16,5g protid, 11,9g lipid, 20mg Ca, 21mg P, 1mg sắt, 0,1mg vitamin B1, 0,04mg vitamin B2, 1,4mg vitamin PP và cung 178 calo. Do đó, cá da trơn rất phù hợp với những người trong tình trạng yếu, sức sống kém. Cách chế biến món ăn: 1 – 2 con cá trê, đậu đen 150g. Cá trê khử mùi tanh, béo ngậy, sạch sẽ, giữ đầu, lọc xương của chính chúng. Xương cá Ninh với 300ml nước để làm nước dùng. Đậu đen được nghiền thành bột, khuấy trong nước xương rồi đun sôi, cho phép ninh nhừ, cho cá vào nấu, nêm được sử dụng. Ăn trong 15 ngày, ham muốn tình dục sẽ được cải thiện rõ ràng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *