Mẫu máy in laser hp nào tốt nhất tại TPHCM

Tuy không nhiều tính năng tăng diện tích nhưng sở hữu đối tượng chú trọng tới hiệu suất, dòng sản phẩm công nghệ máy in HP LaserJet Pro M402n vẫn đảm bảo cho môi trường công việc cộng tác văn phòng.
Mẫu máy in laser hp nào tốt nhất tại TPHCM
  • HP giới thiệu thông tin loạt sản phẩm công nghệ máy in LaserJet mới dành cho CTy
  • Đánh giá máy in laser màu HP Color LaserJet Pro MFP M277dw
  • Đánh giá và so với 3 sản phẩm máy in Wi-Fi
  • Đánh giá thiết bị máy in Wi-Fi HP LaserJet Pro M201dw
  • chọn mua sản phẩm công nghệ máy in cho gia đình và văn phòng

HP LaserJet Pro M402n là dòng thiết bị máy in laser đen trắng khổ A4 nổi bật với kỹ thuật JetIntelligence giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện sở hữu môi trường. Tuy không với nhiều tính năng tăng diện tích, nhưng sở hữu đối tượng chú trọng tới hiệu suất cao cho môi trường việc làm cộng tác văn phòng, sản phẩm được trang bị những khay giấy dung lượng to lớn và tích hợp kết nối mạng Ethernet để có thể chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người tiêu dùng.

Máy chỉ với duy nhất chức năng in sở hữu độ phân giải một.200×1.200dpi. Nhờ trang bị bộ xử lý tốc độ 1,2GHz, bộ nhớ RAM 128MB yêu cầu HP M402n cho tốc độ xử lý nhanh tốc độ in trung bình từ 38 tới 40 trang/phút. Theo thông tin của nhà sản xuất, hiệu suất làm việc của thiết bị máy chắc chắn lên đến 80.000 trang 1 tháng.

Về ngoại hình, Test Lab nhận thấy M402n được dáng vẻ khá vuông vắn (381x357x216mm, nặng khoảng 8,9kg) sở hữu vỏ xung quanh tông trắng giống như như đa số các model sản phẩm công nghệ máy in HP đời mới ngay bây giờ. Nhằm dùng cho mục đích in ấn hiệu suất cao, sản phẩm máy trang bị tới hai khay nạp giấy, trong ấy khay chính dạng hộc kéo đựng tối đa đến 250 tờ còn khay phụ dạng nắp bật chứa được 100 tờ, chắc sử dụng để in những mẫu giấy dày đặc thù như decal, bưu thiếp, phong bì,…

Bên cạnh đó, theo tài liệu của HP, sản phẩm công nghệ máy in M402n còn chắc chắn gắn thêm khay giấy tùy lựa chọn thứ ba sức đựng lên tới 550 tờ để tăng thêm khả năng phân phối giấy cho văn phòng. Khay đón giấy ở mặt trên đựng được 150 tờ trong lúc khoang đựng hộp mực của máy được bật ra phía trước, lợi ích lúc buộc phải tháo lắp.

Phần bảng điều khiển của thiết bị máy được xếp đặt ở mặt trên bên phải với các nút nhấn đơn thuần cùng màn hình LCD đơn sắc 2 dòng chữ, đủ để hiển thị các thông tin nhu cầu thiết yếu trong quá trình hoạt động và khá dễ sử dụng. sản phẩm công nghệ máy hỗ trợ hai cách kết nối: thông qua cổng USB 2.0 truyền thống để gắn trực tiếp với máy tính hoặc thông qua cổng mạng Ethernet để chia sẻ khả năng in ấn cho nhiều người sử dụng trong mạng nội bộ.

Sản phẩm công nghệ máy in HP M402n tư vấn 4 chế độ in: 600 dpi, FastRes 1200, ProRes 1.200 (132 lpi) và ProRes 1.200 (180 lpi). kể chung, chất lượng văn bản và bảng biểu kèm đồ họa của chiếc máy in đen trắng này khá ổn. Trong thí nghiệm, Test Lab nhận thấy bản in văn bản và đồ họa ở cả 4 mức này hầu như khó thấy được sự không giống nhau về chất lượng. Chất lượng chữ in trong văn bản rõ nét, liền lạc và tương đối mảnh, đồ họa mịn, đậm, đầy đủ khía cạnh nhưng những đường chéo lẫn đường cong chưa liền lạc và còn bị gãy khúc.

Trình điều khiển của thiết bị máy cũng hỗ trợ chế độ EconoMode để tiết kiệm mực. Test Lab nhận thấy, chất lượng chữ khi in ở chế độ này chỉ ở mức thỏa thuận được, nét chữ bị bể tương đương lúc in bằng máy in phun. như vậy, người mua chỉ yêu cầu chọn chế độ này để in những dạng tài liệu với tính tham khảo mà không chú trọng nhiều đến chất lượng nhằm tiết kiệm mực in.

Theo thông báo của hãng sản xuất, sản phẩm công nghệ máy in HP LaserJet Pro M402n vận tốc in lên tới 40 trang/phút. thí nghiệm tại Test Lab, thiết bị máy với thời gian in hầu như ko chênh lệch nhiều khi thử ở 4 mức chất lượng. Cụ thể, lúc in văn bản ở mức 600 dpi, thiết bị máy mất khoảng 7 giây để đáp ứng và đây cũng là kết quả thuộc cái nhanh trong số những thiết bị máy in laser từng thực nghiệm tại Test Lab. Trong lúc đó, in ở mức cao nhất ProRes 1200 (180 lpi) thì chỉ mất khoảng 8 giây. Kết quả khi triển khai thử nghiệm in bảng biểu kèm đồ họa phương pháp biệt nhau khoảng 3 giây giữa mức thấp nhất và cao nhất.

Theo HP, nhờ sử dụng công nghệ JetIntelligence tiên tiến cần loại sản phẩm máy in LaserJet mới sở hữu khả năng in nhiều trang hơn (cao hơn khoảng 33%) so sánh công nghệ cũ, thời gian in trang đầu nhanh hơn đồng thời tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy cũng được tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, các cái máy in HP LaserJet Pro mới cũng được trang bị kỹ thuật Auto-On/Auto-Off giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao độ thân thiện sở hữu môi trường.

Nhìn chung, với chất lượng in văn bản lẫn bảng biểu đồ họa khá tốt nhất, tốc độ in nhanh, khả năng chia sẻ cho nhiều người tiêu dùng trong mạng nội bộ cùng những khay giấy dung lượng cao, thiết bị máy in HP LaserJet Pro M402n là 1 giải pháp đáng để chọn cho văn phòng bận rộn. Sản phẩm hiện được bán tại Trên thị trường Việt Nam kinh phí tham khảo khoảng 7,2 triệu đồng. Hộp mực cho sản phẩm máy với giá khoảng 2,5 triệu đồng, cung cấp khả năng in ấn tối đa đến 3.100 trang.

Hugotechđơn vị chuyên cung cấp thiết bị máy in HP LaserJet Pro M402n chi phí rẻ bậc nhất tại TP HCM để biết thêm thông tin về giá và sản phẩm vui lòng liên hệ: 0886.09.79.89 hoặc truy cập Hugotech.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *