Tiêu chuẩn đánh giá phụ kiện và phụ tùng xe nâng chính hãng

Phụ tùng xe nâng chính hãng là sản phẩm mà mọi khách hàng đều mong đợi bởi phụ tùng xe nâng chính hãng đảm bảo hiệu quả hoạt động, hiệu quả sử dụng cũng như đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao cho xe nâng trong suốt thời gian sử dụng. Tuy nhiên thị trường hiện nay khá “lũng loạn” với nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ tùng xe nâng không rõ nguồn gốc, chất lượng không được kiểm định khiến khách hàng băn khoăn và cảm thấy lo lắng khi lựa chọn. Vậy làm thế nào để có thể đánh giá chất lượng phụ tùng xe nâng là chính hãng hay không?

Dạo quanh một vòng thị trường thấy không thiếu những đơn vị cung cấp đủ các dòng phụ tùng từ vỏ bánh xe nâng, lốp đặc xe nâng, càng xe nâng, mâm, bơm thủy lực, đèn xe nâng… nhưng tất cả đều không rõ nguồn gốc sản xuất và giấy tờ chứng minh nguồn gốc, điều này khiến khách hàng băn khoăn liệu đó có thực sự là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Thực tế với một sản phẩm không đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu thì khó có thể đảm bảo là hàng chính hãng hay không. Chính vì vậy khi lựa chọn sản phẩm phụ tùng xe nâng bất kỳ quý khách nên yêu cầu chứng minh nguồn gốc xuất xứ thông qua những giấy tờ, thông tin sản phẩm… điều này đảm bảo nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, thông số đầy đủ để biết có phù hợp với xe nâng mà bạn đang sử dụng hay không.

Điều thứ hai chính là chế độ bảo hành. Với những phụ tùng xe nâng chính hãng thì thường được bảo hành uy tín với thời gian nhất định để tạo sự an tâm cho các khách hàng và người sử dụng. Bởi vậy khi lựa chọn phụ tùng xe nâng bạn cũng nên lưu ý chọn nơi cung cấp có bảo hành lâu dài để an tâm hơn và có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nếu có trục trặc xảy ra.

Và quan trọng nhất là tìm đến đơn vị uy tín và đảm bảo nhất thì mới có thể an tâm sử dụng những phụ tùng xe nâng đó. Nếu quý khách muốn mua phụ tùng xe nâng chính hãng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

https://xenanghangvn.com/bo-thang-xe-nang-ma-thang-xe-nang-tcm-toyota-komatsu-mitsubishi/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *