Thiết bị bể bơi: máy gia nhiệt bể bơi

Máy gia nhiệt bể bơi là một trong những thiết bị không nên thiếu khi lắp đặt các thiết bị cho bể. Máy gia nhiệt có tính năng, cấu tạo riêng của nó nhằm làm thay đổi nhiệt độ của nguồn nước thích hợp với người bơi.

Trước đây khi chưa có máy gia nhiệt người ta sử dụng nồi hơi dầu, nồi hơi ga hoặc nồi hơi điện để gia nhiệt làm ấm nước bể bơi. Nhưng việc sử dụng những cách đấy không an toàn và dễ xảy ra cháy nổ. Do đó người ta đã nghiên cứu chế tạo ra máy gia nhiệt chuyên dụng cho bể bơi vừa an toàn mà giá thành lại không hề quá đắt đỏ.

>>> Xem thêm: Chỉ bạn một số địa điểm kinh doanh bể bơi ở Hà Nội chất lượng

Tính năng của máy gia nhiệt

Máy gia nhiệt không có tác dụng lọc nước như những thiết bị khác nhưng nó được lắp đặt chung với hệ thống các thiết bị. Nghĩa là nước sẽ từ bể sẽ được dẫn lọc qua hệ thống thiết bị lọc nước, sau đó lại chuyển qua hệ thống xử lý hóa chất và cuối trước khi trở về bể thì sẽ đi qua máy gia nhiệt để làm nóng nước bể bơi.

  • Thay thế cho những công nghệ làm nóng nước cơ học
  • Dễ dử dụng: chỉ cần một công tắc là hoàn thành thao tác khởi động máy làm nóng nước bể bơi
  • An Toàn : máy gia nhiệt khá an toàn không dễ gây cháy nổ như những công nghệ cũ
  • Làm nóng nước nhanh chóng không tốn thời gian

Cấu tạo của máy gia nhiệt

Máy gia nhiệt có thiết kế khá đẹp mắt và gọn. Bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh thường chỉ cần lắp đặt một máy, còn đối với bể bơi ở những nơi khu nghĩ dưỡng, bể bơi công cộng có diện tích lớn cần số lượng máy nhiều hơn. Máy gia nhiệt có 2 loại chính: máy gia nhiệt đặt ở thành hồ hay máy gia nhiệt đặt âm trong thành hồ, tùy vào kiến trúc hồ bơi mà bạn lựa chọn mẫu máy phù hợp

  • Bơm hút đẩy nước kết hợp lọc thô tách những cặn bẩn, rác rưởi với kích thước lớn không cho đi qua máy làm hư hỏng máy, hao tốn điện năng mà không đảm bảo môi trường nước sạch.
  • Bộ phận chỉnh nhiệt làm thay đổi nhiệt độ nhanh chóng, phù hợp với nhiệt độ chuẩn với sức khỏe con người.
  • Với giá thành máy gia nhiệt hồ bơi tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về hãng sản xuất, nhập khẩu hay nội địa, nguồn gốc xuất xứ, công suất phù hợp với Bể bơi.

Lợi ích khi bơi lội trong nguồn nước ấm

Có một thiết bị gia nhiệt lắp đặt cho hồ bơi nhà mình bạn không còn lo lắng những khi thời tiết thay đổi, thỏa sức bơi lội trong làn nước. Góp phần giảm bớt áp lực trong cuộc sống, luyện tập cho cơ thể săn chắc khỏe mạnh, lưu thông khí huyết kéo dài tuổi thanh xuân với sức khỏe tràn trề.

Đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi: máy gia nhiệt chất lượng, uy tín

Một số hãng thiết bị sản xuất máy gia nhiệt bể bơi như: Astral pool , Emaux… Đây đều là những hãng thiết bi bể bơi nổi tiếng về chất lượng. Nếu bạn lựa chọn mua thiết bị cho bể bơi thì nên lựa chọn một trong những hãng thiết bị này.

 

Tuy nhiên đây là những hãng thiết bị nước ngoài, nên để mua được thiết bị chính hãng cần phải tới đúng đại lý phân phối tại Việt Nam. An Thái Pool là đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, chất lượng và uy tín hàng đầu Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy gia nhiệt hoặc các thiết bị khác bạn có thể tìm hiểu tại đâyhttp://emaux.com.vn/

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *