Chỉ bạn một số địa điểm kinh doanh bể bơi ở Hà Nội chất lượng

Kinh doanh bể bơi là loại hình kinh doanh hot nhất trong mùa hè. Bạn muốn học bơi mà không biết bể bơi nào có chất lượng tốt, huấn luyện viên chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Không sao bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ bể bơi kinh doanh chất lượng

1. Bể bơi kinh doanh Green Pool

Bể bơi bốn mùa được thiết kế xây dựng trong nhà. Xung quanh đường trang trí bởi những bức vẽ sinh động, mùa sắc tông xuyệt tông với màu bể bơi, tạo không gian mát dịu, thoái mái cho người bơi.

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Tân Hoàng Minh, ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Riêng dịch vụ bán vé vào của cho khách bơi khá khác so với những bể bơi khác. Cụ thể là giá vé vào cửa cho người lớn 100.000 đồng/ người và trẻ nhỏ dưới 0.8m hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, giá vé người lớn sẽ gấp 1.5 lần so với giá vé ngày thường cho người lớn.

2. Bể bơi king danh AMS Sport & Fitness

Bể bơi bốn mùa được AMS Sport & Fitness đầu tư chi phí xây dựng bể bơi trong tổ hợp các loại hình thể dục như: phòng tập gym, phong tập yoga, phòng luyện thế hình, chạy bộ… Đây là trung tâp thế dục lớn được đầu tư xây dưng quy mô, lắp đặt toàn những thiết bị hiện đại. Chính vì thế mà bể bơi bốn mùa ở đây cũng khá được chú trọng.

Địa chỉ và giá vé được cập nhật trên ảnh.

3. Bể bơi kinh doanh Hapu Swimming Pool

Là bể bơi nươc nặm lớn nhất Hà Nội, sử dụng hệ thống máy điện phân muốn để khử trùng nước, tạo nguồn nước giàu khoáng chất tốt cho sức khoẻ người bơi.

Những ai gần khu Thanh Xuân đang tìm kiếm bể bơi để bơi lội lâu dài có thể tìm tới bể bơi này vì chiếc bể bơi này được xây dựng ở 21T2, Số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thiết kế bể bơi chú trọng tới người bơi, bể bơi rộng 1000m2 được chia thành 2 bể cho người lớn và 1 bể cho trẻ em với độ sâu tiêu chuẩn. Bơi lội không còn lo phải chen lấn, đụng chạm tới người khác khi tới bể bơi này.

Tuy nhiên, lợi ích đi kèm với giá cả, chất lượng bể bơi tốt nên giá vé cao hơn so với những chiếc bể bơi kinh doanh khác. Cụ thể giá vé :Người lớn: 180.000 đồng/buổi; Trẻ em: 150.000 đồng/buổi

4. Cung Thể thao dưới nước Mỹ Đình

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình hay còn gọi là bể bơi bốn mùa ngoài trời Mỹ Đình. Đây là chiếc bể bơi kinh doanh ngoài trời được thiết kế theo kiểu bể bơi thi đấu. Tuy nhiên là xây dựng bể bơi ngoài trời nhưng bể bơi này cũng được lắp đặt hệ thống gia nhiệt làm ấm nước.

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình được đánh giá là một trong những bể bơi tốt nhất quanh khu vực Nam Từ Liêm.

5. Bể bơi bốn mùa – số 7 Tôn Thất Thuyết

Gần bến xe Mỹ Đình, bể bơi bốn mùa khá dễ tìm kiếm. Chiếc bể bơi được đâu tư xây dựng tại Toàn nhà Hội liên hiệp phụ nữ TP.Hà Nội, bể bơi bốn mùa do Công ty xây dựng bể bơi An Thái chịu tránh nhiệm xây dựng.Bể bơi bốn mùa tọa lac ở tầng hai vô cùng an toàn. Mọi dịch vụ kinh doanh bể bơi của bể cũng khá đầy đủ đáp ứng đủ nhu cầu cho  người bơi.

Tại đây có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên cứu hộ 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với khách bơi. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những bể bơi lắp đặt thiết bị khử trùng nước bằng hệ thống máy Ozone hiện đại nhằm hạn chế tốt đa việc sử dụng hóa chất Clo.

Giá vé vào cửa vô cùng phải chăng: Người lớn 80.000đ/ người và trẻ con 50.000đ/người.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *