Mẹo làm sạch vết bẩn cho túi sách

Túi xách trong quá trình sử dụng bị dính các vết bẩn là điều thường xuyên diễn ra. Đôi khi những vết bẩn này cứng đầu khiến cho bạn lau mãi mà không sạch và bạn đang loay hoay không biết nên làm như thế nào? Vậy thì chúng ta đừng bỏ qua những mẹo làm sạch vết bẩn cho túi sách sau đây nhé.

Làm sạch vết bẩn cho túi sách với dầu thông

Tinh dầu thông giúp làm sạch túi xách, bạn đã nghe đến bao giờ chưa? Cực kỳ an toàn với sức khỏe con người, lại không bào mòn da túi xách, mẹo làm sạch túi xách từ tinh dầu thông đang rất được các chị em hưởng ứng. Sử dụng tinh dầu thông, dù là những vết bẩn có cứng đầu đến mức nào đi chăng nữa hay nấm mốc cũng đều phải chạy xe chiếc túi xinh xắn của chúng ta đấy. Dễ như ăn cơm bạn nhỉ.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho một ít tinh dầu thông vào một tấm vải nhỏ rồi dùng tấm vải này lau trên bề mặt túi theo chiều dọc, đặc biệt khu vực có vết bẩn hay nấm mốc thì chúng ta nên lau đi lau lại 2- 3 lần để loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn này. Chỉ sau 5 phút, bạn đã lột xác hoàn toàn cho em túi của mình rồi đấy nhé.

Làm sạch vết bẩn cho túi sách với trứng

Bạn nghĩ rằng trứng là thực phẩm và chúng ta chỉ có thể sử dụng để chế biến món ăn? Vậy thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi đấy nhé bởi trứng có thể giúp chúng ta loại bỏ vết bẩn trên túi xách cực kỳ hiệu quả đấy nhé. Bạn chỉ cần sử dụng lòng trắng trứng, chà sát trên bề mặt túi ở những vết bẩn với khăn bông mềm là tất cả mọi vết bẩn sẽ không cánh mà bay ngay lập tức.

Làm sạch vết bẩn cho túi sách với tinh dầu trà xanh

Bạn đã bao giờ sử dụng tinh dầu trà xanh để làm sạch vết bẩn trên túi xách da hay chưa? Nếu như chưa biết đến phương pháp này thì quả thật bạn đã bỏ qua một mẹo cực hay trong việc loại bỏ vết bẩn trên đồ dùng rồi đấy nhé. Cũng tương tự như cách sử dụng tinh dầu thông làm sạch vết bẩn, chúng ta chỉ cần sử dụng 1 chiếc giẻ mà thôi.

Giờ đây chắc chắn chúng ta sẽ không còn bị ám ảnh bởi các vết bẩn trên túi xách khi biết đến những mẹo làm sạch vết bẩn cho túi sách trên đây rồi đúng không nào? Hãy thử thực hiện ngy hôm nay để chiếc túi của chúng ta vẫn luôn như mới mỗi ngày nhé. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta tham khảo.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *