Làm thế nào để kiểm tra xem có vấn đề với máy nén khí?

[Tóm tắt] Giá sửa chữa đối với máy nén khí điều hòa không khí là bao nhiêu, nhiều người tò mò về nó, và một vấn đề khác là cách kiểm tra nên được làm chủ được chỉ lý do gì để kiểm tra thiệt hại, để có thể tạo ra một giải pháp cụ thể đối với máy nén điều hòa không khí.

Đối với sau khi máy lạnh, nếu bạn muốn đạt được kết quả bình thường, sau đó bạn phải có một máy nén bị hư hỏng, không có máy lạnh suốt chặng đường bình thường của lao động, giá sửa chữa máy nén điều hòa không khí bị hỏng, nhiều người tò mò hơn bây giờ, ngoài các máy nén điều hòa không khí trong câu hỏi cũng nên kiểm tra như thế nào để làm chủ các lý do đơn giản để kiểm tra thiệt hại xuất hiện để có thể thực hiện các giải pháp cụ thể.

Máy nén điều hòa không khí bị hỏng giá sửa chữa?  Làm thế nào để kiểm tra xem có vấn đề với máy nén điều hòa không khí?

A, nếu điều hòa không khí nhà vẫn đang trong vùng phủ sóng, lần này chúng ta chỉ cần thời gian để mua điều hòa không khí mua trống trạm dịch vụ để theo dõi. Nếu bạn đến để trang trải phạm vi, máy nén là phần cốt lõi của điều hòa không khí.Nếu nó bị hỏng, nó chỉ có thể được thay thế. Trên thị trường, giá của máy nén điều hòa không khí thường là từ 300-400.

B, máy lạnh 1.5P trong loạt nhỏ, ví dụ, một máy nén với khoảng một thay thế ban đầu có giá 1.200 đến 1.500 (nén, chi phí thay thế, chi phí làm lạnh sơ tán +), thứ hai là các cửa hàng cửa hàng sửa chữa cũ việc thay thế máy nén mới có giá khoảng 1.000, có một máy nén sử dụng khoảng $ 700 để thay thế.

Làm thế nào để kiểm tra xem có vấn đề với máy nén điều hòa không khí?

  1. Rút ngắn chân 1 và 4, và máy siết chặt sẽ không chạy. Tất cả điều này giải thích. Công tắc áp suất và mạch điều khiển của nó hoạt động tốt. Sử dụng thiết bị chẩn đoán XfA để dừng việc đọc lỗi của hệ thống điều hòa không khí và xóa mã lỗi, hệ thống là bình thường.
  2. Cài đặt thông số dừng cho hệ thống điều hòa không khí: Điều hòa không khí RlTD X: FRIC khởi tạo hệ thống điều khiển X, điều hòa không khí VIN X. Điều này làm rõ rằng hệ thống được thiết lập đúng cách. Ngừng kiểm tra hộp điều khiển thông minh BSI. Đặt vào hộp điều khiển BSI mới,

Máy nén khí Fusheng VA51

  1. Sử dụng công cụ chẩn đoán PRXIA để vào cài đặt đơn vị điều khiển điện tử và dừng hoạt động theo các bước thao tác hộp điều khiển BSI: nhập mật khẩu người dùng, số VIN đầu vào, số tổ chức dự phòng, thiết lập hệ thống dừng, vv Sau khi hoàn thành thao tác, khởi động bộ khởi động và bật công tắc điều hòa không khí. Mọi thứ đều bình thường.
  2. Phân tích liệu áp suất của hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Máy làm đầy điều hòa không khí được sử dụng để dừng kiểm tra áp suất của hệ thống, và nó đã được tìm thấy rằng hệ thống điều hòa không khí là bình thường khi áp suất trên và dưới bình thường so với các giá trị thông thường. Điều này về cơ bản loại bỏ lý do tại sao chất làm lạnh là ngắn và điều hòa không khí không hoạt động.
  3. Kiểm tra xem dây chuyền làm việc của máy thắt chặt hệ thống máy nén khí có bình thường hay không. Kiểm tra cực dương của pin và bắt đầu cầu chì F9 trong cabin, một hộp điều khiển thông minh BSI được kết nối với máy điều hòa, dòng này là bình thường. Tiếp tục kiểm tra cầu chì tích cực của một pin tích cực một BSI một máy lạnh compactor là căn cứ, dòng này cũng là bình thường.
  4. Kiểm tra xem công tắc áp suất hệ thống điều hòa không khí là bình thường. Kiểm tra điện áp của công tắc áp suất điều hòa không khí Số 1 chân 12V theo sơ đồ mạch, đoản mạch chân 1 và chân thứ 3 và quạt quay ở tốc độ cao: kết nối nhanh chân 1 và chân thứ 2 và tăng tốc độ khởi động máy.

Máy nén điều hòa không khí đã phá vỡ giá sửa chữa, văn bản trên đã giới thiệu cho bạn, sau khi đọc nó, mọi người nói rằng họ nên hiểu và hiểu nó. Để có chủ này, và làm thế nào để kiểm tra máy nén điều hòa không khí, tất nhiên, nó là cần thiết để cho các chuyên nghiệp để kiểm tra, để nắm bắt những lý do cụ thể.

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hơn về máy nén khí tại đây. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *