Giới thiệu về Công ty lắp đặt phòng xông hơi gia đình Bilico

Xin chào thestudiosofmrwells.com tôi đang cần lắp đặt một phòng xông hơi cho gia đình ở Hà Nội. Tìm kiếm trên mạng internet tôi thấy có công ty Bilico ở địa chỉ website xonghoi.info là có nhiều mẫu phòng xông hơi gia đình. Tôi cần tư vấn thêm thông tin về đơn vị này, có uy tín không, quy trình làm việc của họ thế nào? Xin cảm ơn.

Câu hỏi được gửi từ anh Lê Công Vinh (Hà Nội)

Công ty được ra đời với tên gọi Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico, sau một thời gian cổ phần hóa và được lấy tên gọi là Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico. Website chính thức là http://xonghoi.info. Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực nhập khẩu, thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi gia đình. Bilico đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 1000 khách hàng từ Bắc vào Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên, thợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tân tâm với nghề, Bilico cam kết luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Xem thông tin giới thiệu về công ty Bilico tại đây.

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đầu ngành khuyên dùng bởi nó được ví như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời hiện nay. Không chỉ giúp thư giãn, giải stress hiệu quả, sử dụng phòng xông hơi còn giúp đào thải độc tố , giết chết vi khuẩn kí sinh trong cơ thể, tiêu độc mỡ, chăm sóc da…Với mong muốn đem lại sức khỏe, niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình khách hàng, các dịch vụ, sản phẩm phòng xông hơi gia đình xonghoi.info luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình khách hàng.

Sứ mệnh của Bilico: Luôn giữ vững đi đầu nghiên cứu các giải pháp thiết kế, nghiên cứu thiết bị xông hơi nhằm giảm chi phí vẫn đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của các thiết bị xông hơi.

Văn hóa Bilico: Sức khỏe của mỗi thành viên trong Bilico là sức mạnh để chúng tôi cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực. Để tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp Bilico luôn tạo điều kiện để các thành viên trong công ty thể hiện bản thân, thoải mái sáng tạo trong thiết kế để có thể mang lại những sản phẩm đẹp, tốt nhất.

Với mỗi hợp đồng lắp đặt phòng xông hơi gia đình, Bilico thực hiện theo quy trình:

  1. Bộ phận marketing tiếp nhận thông tin từ khách hàng chuyển tới bộ phận kinh doanh.
  2. Nhân viên tư vấn qua điện thoại sau đó khảo sát tư vấn trực tiếp tại công trình.
  3. Lên phương án thiết kế sơ bộ.
  4. Duyệt và thẩm định thiết kế với khách hàng.
  5. Lập dự toán, chi phí báo giá và ký hợp đồng.
  6. Nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng – Bảo hành.

Những lý do bạn nên lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi mini tại Bilico

  1. Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình với trụ sở chính tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.
  2. Mức giá luôn cạnh tranh nhất thị trường, rẻ nhất so với chất lượng cam kết.
  3. Miễn phí thiết kế 3D khi khách hàng sử dụng thiết bị.
  4. Thời gian bảo hành máy xông hơi lên tới 36 tháng

Nếu như anh chị đang có nhu cầu tư vấn thiết kế lắp đặt và thi công phòng tắm xông hơi tại nhà xin vui lòng liên hệ ngay với Bilico hoặc truy cập website xonghoi.info để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *