30 phút tập máy chạy bộ giảm cân hiệu quả tại nhà

Giảm cân hiệu quả chỉ với 30 phút tập máy chạy bộ

May chay bo là một thiết bị giảm cân hiệu quả nhưng nếu cứ chạy đều đều ở cùng một nhịp độ thì sẽ khiến việc tập luyện trở nên nhàm chán. Dưới đây là bài tập với máy chạy bộ điện trong vòng 30 phút chạy ở các tốc độ khác nhau, luân phiên xen kẽ giữa các bài chạy nước rút và các quãng nghỉ khoa học sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng và mạnh mẽ.

30 phút chạy bộ trên máy.

30 phút chạy bộ trên máy chạy bộ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Chú thích: 

-mph là tốc độ chạy tính theo đơn vị dặm/giờ.

-incline là độc nghiêng của máy chạy bộ điện.

Để thực hiện bài tập chạy bộ trong 30 phút thì bạn cần lựa chọn máy tập chạy bộ bằng điện chứ không nên chọn máy cơ. Bởi vì tập với máy cơ bạn sẽ không thể nào biết mình chạy bộ được bao nhiêu Km, trong thời gian bao lâu, nhịp tim, tình trạng sức khỏe như thế nào. Hơn nữa, máy tập phải có tính năng thay đổi độ nghiêng thì bạn mới thực hiện được kế hoạch của mình.

Một số lưu ý trong quá trình tập máy chạy bộ để giảm cân hiệu quả

  • Hãy khởi động trước khi tập: Trước khi bước lên may chay bo bạn nên khởi động để làm nóng cơ thể, giúp xương khớp linh hoạt, dẻo dai hơn. Bạn có thể dành 5-10 phút để thực hiện xoay cổ tay, chân, đầu gối, các khớp xương. Hoặc đi bộ chậm hay chạy bộ chậm cũng là cách để tránh xa chấn thương do cứng khớp trong quá trình chạy bộ.
  • Thay đổi cường độ tập luyện: Như kế hoạch tập với máy tập chạy bộ trong 30 phút ở trên, bạn cần thay đổi tốc độ một cách khoa học để đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Nếu từ đầu buổi tập cho đến cuối buổi bạn chỉ tập trung chạy ở một tốc độ thì cơ thể sẽ thích nghi, bài tập trở nên dễ dàng hơn đến mức không còn cần đến năng lượng để thực hiện nữa. Máy chạy bộ giảm cân nhưng không có nghĩa là cứ duy trì cường độ nhất định thì sẽ hiệu quả.

Ngoài việc khởi động trước khi tập và thay đổi cường độ trong quá trình tập luyện với máy chạy bộ điện thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

Máy chạy bộ giảm cân tại nhà an toàn.

Máy chạy bộ giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn.

  1. Thực hiện đúng tư thế các bài tập: Có thể bạn tập nhiều với may chay bo nhưng không giảm được cân nào, hãy xem lại cách tập luyện của mình. Bạn cần thực hiện đúng tư thế các bài tập đặc biệt là chạy bộ vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể. Chú ý khi chạy đầu và thân người thẳng tự nhiên, mắt nhìn về phía trước thay vì nhìn xuống chân sẽ khiến bạn mất thăng bằng dẫn đến ngã trên máy.
  2. Thực hiện chế độ ăn uống khoa học: Việc giảm cân cũng phải song song với việc duy trì chế độ ăn uống khoa học hàng ngày. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày nhưng thường xuyên ăn uống đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, bánh ngọt các loại thì sẽ khó mà giảm cân, ngược lại còn tạo cơ hội cho mỡ thừa tích tụ dưới da.

Ngoài những lưu ý trên trong quá trình tập với máy chạy bộ giảm cân bạn cũng nên tự biết cách tạo hứng thú cho bản thân. Thay vì chán nản khi chưa thấy kết quả cân nặng giảm xuống thì bạn nên nỗ lực tập đều đặn, thường xuyên hơn. Nếu như chưa biết mua máy tập nào để sử dụng tại nhà thì bạn có thể tham khảo một số mẫu máy sau đây: máy chạy bộ đa năng Kaitashi K-312, Kaitashi K-615, Kaitashi K-620, Kaitashi K-6000… mang thương hiệu Kaitashi được cung cấp bởi hệ thống Kaitashi trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể truy cập: https://kaitashi.com/ tham khảo tất cả các sản phẩm tại đây.

Xem thêm: Làm thế nào để nhận biết được địa chỉ bán ghế massage toàn thân uy tín?

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục tư vấn tại http://thestudiosofmrwells.com/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *