Có nên thư giãn tại bể bơi Nguyễn Qúy Đức hay không ?

Trước tình trạng phần lớn các bể bơi công cộng bị ô nhiễm như hiện nay, nhiều khách hàng đã dè chừng, đặt ra câu hỏi về chất lượng. Bể bơi Nguyễn Qúy Đức cung không nằm trong vùng ảnh hưởng đó. Đây là một trong những bể bơi ở Hà Nội được khách hàng ưa chuộng hàng đầu. Và hiện tại, bể bơi có thực sự an toàn, thực sự đáng tin để trải nghiệm hay không, nhất là với những ai chưa một lần đến thử vẫn còn là nỗi trăn trở chưa có lời giải.

Những lợi ích hàng đầu khi đến thư giãn tại bể bơi Nguyễn Qúy Đức

Mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi đến bể bơi công cộng chính là chất lượng nguồn nước. Điều này bạn sẽ thực sự an tâm khi chọn bể bơi Nguyễn Qúy Đức. Công nghệ lọc ozone hiện đại, siêu sạch, siêu an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến nguồn nước trong xanh, có lợi. Rác thải luôn được thu dọn và xử lý thường xuyên, hóa chất là khái niệm không có trong quy trình xử lý nước tại đây nên bạn khỏi lo về vấn đề dị ứng, hen suyễn, kích ứng da..

Công nghệ lọc ozone hiện đại, siêu sạch, siêu an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến nguồn nước trong xanh, có lợi

Không gian rộng rãi, trong lành và thoáng mát tuyệt đối. Địa điểm đặt ở giữa sân, là trung gian của mọi thứ. Đi lại thuận lợi, thỏa sức ngắm nhìn bầu trời bao la, rộng lớn sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và hào hứng tột cùng. Diện tích lên đến 100m2 sẵn sàng phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Nhân viên bể bơi Nguyễn Qúy Đức được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đỡ khách hàng một cách nhiệt tình, xử lý tình huống xấu khéo léo, hiệu quả.

Tham khảo: Khám phá bể bơi khách sạn thắng lợi – Địa điểm bơi lý tưởng ngày hè

Bể bơi phân thành 2 khu riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em rất tiện lợi. Khu trẻ em được đầu tư kỹ lưỡng về sự an toàn, đảm bảo vô hại với đối tượng rất dễ xảy ra rủi ro này. Phụ huynh có thể an tâm đưa trẻ đến tắm mà không cần phải thường xuyên quan tâm, theo dõi sát sao, mọi lúc, mọi nơi. Các bức họa sinh động đặt ở những mảng tường lớn sẽ là môi trường giáo dục thuận lợi giúp trẻ phát triển vượt trội cả về kiến thức lẫn thể xác.

Khu trẻ em được đầu tư kỹ lưỡng về sự an toàn, đảm bảo vô hại với đối tượng rất dễ xảy ra rủi ro này

Theo đánh giá của nhiều người, bể bơi Nguyễn Qúy Đức rất quan tâm đến sức khỏe và tính mạng của khách hàng. Bằng chứng cho thấy trên các lối đi luôn được lát gạch chống trơn, trang bị sẵn vật dụng cứu hộ cần thiết, nhân viên an ninh túc trực mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn tập bơi, nâng cao kỹ năng bơi lội thì đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất. Đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên lành nghề, nhiệt tình. Cam kết sau khi kết thúc, học viên sẽ thành thạo mọi kỹ năng bơi lội cũng như đạt được mong muốn của bản thân đã đặt ra trước khi đăng ký.

Chưa hết, tại bể bơi Nguyễn Qúy Đức, bạn sẽ được hưởng mức giá “rẻ không tưởng”. Chỉ 45.000 đồng với người lớn và 35.000 đồng với trẻ em. Có sẵn tủ đựng đồ riêng, gửi xe miễn phí, tắm tráng nước sạch tiện lợi cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác. Giờ mở cửa từ 5h30 đến 8h30 sáng và 14h30 – 17h30 chiều tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ: Số 3, Nguyễn Qúy Đức, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài liên quan: Tổng hợp những bể bơi vô cực đẹp nhất thế giới

Như vậy, bể bơi Nguyễn Qúy Đức có thực sự tốt và đáng để trải nghiệm hay không, chắc bạn đã có câu trả lời. Đây còn là địa chỉ lui đến thường xuyên hàng đầu không chỉ của người dân thủ đô mà còn hấp dẫn mạnh mẽ với du khách nước ngoài và người dân ở nơi khác đổ về.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *