Trang trí phòng khách rộng với 3 bước đơn giản

Mọi người đều hướng đến trang trí những phòng khách nhỏ và cảm thấy nó khá khó khăn cho việc bài trí tất cả các đồ nội thất cần thiết nhưng một phòng khách rộng cũng không phải là điều dễ dàng để đối mặt với việc trang trí chúng.

trang trí phòng khách rộng

Tạo vùng

Với một chút sáng tạo và cảm hứng, bạn có thể làm cho một căn phòng lớn vào không chỉ là một khu vực ngồi. Chỉ định một vài khu vực chức năng trong không gian: vùng truyền thông, không gian cho bài tập về nhà với bàn viết, bảng trò chơi hoặc bàn điều khiển và khu đọc sách. Tất cả những ứng dụng này có thể tồn tại thoải mái trong một không gian rộng lớn. Một cách để xác định các khu trong trang trí phòng khách của bạn là phao sofa theo chiều ngang của bạn trong phòng và sử dụng bảng điều khiển phía sau nó để tạo ra một phòng trực quan. Trong không gian cực lớn bạn có thể tạo ra hai khu vực chỗ ngồi đầy đủ. Sử dụng bảng điều khiển, băng ghế, hoặc ghế treo sẽ mô tả không gian, nhưng giữ dòng chảy giữa các khu vực vì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên những mảnh này.

Đừng ôm trọn tường

Tường “ôm” – thực hành đẩy tất cả đồ đạc của bạn vào tường – để lại quá nhiều không gian mở ở trung tâm căn phòng của bạn. Nó cũng làm cho cuộc trò chuyện trở nên khó khăn, không ai muốn hét lên khắp phòng. Kéo chỗ ngồi xa các bức tường sẽ cho không gian của bạn một cảm giác cozier nhiều. Đừng lo lắng về những bức tường rỗng, bạn có thể sử dụng không gian này cho bàn giao tiếp, tiệc tự chọn, nghệ thuật, băng ghế, hoặc tủ sách. Xem xét một số cây nhà cao, trong nhà để thu hút sự chú ý và nhấn mạnh trần nhà cao, nếu không gian của bạn có đủ ánh sáng.

Thêm lớp

Cozy lên không gian với các lớp: thảm trải sàn, gối, màn cửa, và giỏ cũng như ghế bọc thỉnh thoảng. Điều này sẽ thêm kết cấu và sự hấp thụ âm thanh cần thiết để tạo ra các khu vực mời, thân mật trong trang trí phòng khách của bạn. Các tác phẩm nghệ thuật đậm nét và các phụ kiện rất thích hợp trong một căn phòng lớn, sử dụng một hoặc hai để làm một tuyên bố chứ không phải là những mảnh nhỏ lan truyền khắp phòng. Nếu bạn không có một tác phẩm lớn, bức tường thư viện cũng hoạt động tốt trong không gian này.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *